"Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang

Một lần nữa, Triệu Lộ Tư lại bị chê không kính nghiệp vì tạo hình hiện đại khi đóng phim cổ trang.

Triệu Lộ Tư đang là nữ diễn viên trẻ được nhiều người yêu thích. Nhan sắc của Triệu Lộ Tư mang nét đáng yêu, dễ thương được lòng dân tình. Những bộ phim mà cô tham dự cũng nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm theo dõi của netizen. "Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử" tiếp tục là một web-drama cổ trang do cô đóng vai chính được dân tình chú ý.

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong phân cảnh mới nhất của bộ phim này, nhiều netizen đã lên tiếng bức xúc vì tạo hình của Triệu Lộ Tư. Dù đóng phim cổ trang nhưng cô chẳng ngại bê nguyên tạo hình hiện đại với mái tóc nhuộm rõ ràng. Điều này khiến Triệu Lộ Tư bị đánh đánh giá là không "kính nghiệp" không hòa mình trọn vẹn vào nhân vật mà cô đang đóng.

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 2.

Nếu chỉ nhìn lướt qua hình ảnh này của Triệu Lộ Tư, hẳn nhiều người sẽ nghĩ cô đang đóng một bộ phim hiện đại nào đó bởi mái tóc nhuộm vàng lộ rõ chân tóc đen, trang điểm môi hồng, lông mày ngang sắc sảo

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 3.

Nhưng thật ra, đây là hình ảnh của Triệu Lộ Tư ở một phân cảnh trong bộ phim "Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử"

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 4.

Mái tóc nhuộm tông vàng khiến hình ảnh của cô mang nét hiện đại, cá tính không hề phù hợp với bối cảnh cổ trang của bộ phim này

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 5.

Thậm chí, mái tóc của Triệu Lộ Tư còn bị đánh giá đã nhuộm khá "nham nhở", lộ rõ phần chân tóc đen kém đẹp

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 6.

Màu tóc vàng sáng nổi bật nên dù ở góc độ nào, dân tình cũng thấy mái tóc lệch pha hoàn toàn so với bối cảnh cổ trang của bộ phim này

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 7.

Nhiều netizen đã lên tiếng "ném đá" tạo hình này của Triệu Lộ Tư :

- Đang xem cổ trang mà cứ ngỡ xem phim hiện đại.

- Nhìn lướt qua tôi còn tương dây là hình ảnh Triệu Lộ Tư ở khách sạn trong 1 bộ phim hiện đại nào đó cơ.

- Nhìn cứ tưởng nữ chính xuyên không về hiện đại.

- Tóc nhuộm không sai, lông mày ngang cũng không sai nhưng nó không hợp với phim cổ trang.

- Là diễn viên mà không kính nghiệp chút nào, chỉ vì sợ xấu mà không dám tạo hình phù hợp với vai diễn.

Bên cạnh đó, tạo hình của Triệu Lộ Tư trong "Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử" cũng bị đánh giá khá một màu, nhàm chán không có gì khác biệt so với những bộ phim cổ trang trước đó mà cô từng đó. Việc này khiến hình ảnh của Triệu Lộ Tư bị đánh giá đóng khung về mặt diễn xuất, không dám bứt phá để có được những vai diễn mới lạ.

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 8.

Tạo hình cổ trang của Triệu Lộ Tư trong các bộ phim bị đánh giá khá giống nhau từ kieur tóc, trang điểm đến trang phục, biểu cảm

Triệu Lộ Tư phim mới "Mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư lại thành trò cười cho netizen vì mái tóc nhuộm "lệch pha" khi đóng phim cổ trang - Ảnh 9.

Việc này khiến cô bị nhiều netizen chê bai một màu, không có sự bứt phá


Chia sẻ
Đọc thêm