Son Ye Jin là quốc bảo nhan sắc xứ Hàn, nhìn ảnh so sánh cô khi xưa và nay mới "vỡ lẽ"

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Muốn biết nhan sắc của Son Ye Jin đỉnh đến độ nào thì bạn phải theo dõi hình ảnh xưa và nay trong cùng 1 kiểu tóc, tạo hình.

Son Ye Jin dù năm nay đã 39 tuổi nhưng vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi bật xứ Kim chi về cả tài năng diễn xuất lẫn nhan sắc. Nếu như khi còn trẻ, cô được mệnh danh là "tình đầu quốc dân" thì nay cô lại được ví von là "quốc bảo nhan sắc" khiến bao người mê mẩn. Và nếu muốn biết lý do vì sao Son Ye Jin nhan sắc đỉnh đến độ nào, vì sao bao năm luôn giữ vững danh hiệu "quốc bảo nhan sắc" thì bạn xem ảnh so sánh quá khứ - hiện tại thì sẽ hiểu tại sao.

Son Ye Jin vẫn được ví von là "quốc bảo nhan sắc xứ Hàn" vì nhan sắc ngọt ngào, mê đắm lòng người. Dù năm nay đã 39 tuổi nhưng vẻ đẹp của cô vẫn khiến bao đàn em phải "chạy dài".

Son Ye Jin nhan sắc - Ảnh 1.

Thực tế, ngay từ khi mới bước chân vào sự nghiệp diễn xuất, Son Ye Jin đã nổi bật với nhan sắc ngọt ngào, được ví von như "tình đầu quốc dân". Dù khi xưa, công nghệ makeup, làm tóc chưa phát triển, style cũng lỗi mốt so với hiện tại nhưng những hình ảnh của Son Ye Jin vẫn khiến bao người nao lòng. 

Son Ye Jin nhan sắc - Ảnh 2.

Vì sao cô vẫn luôn duy trì danh hiệu "quốc bảo nhan sắc" qua bao nhiêu năm? 

Câu trả lời chính là do nhan sắc nói không với lão hóa. So sánh hình ảnh khi xưa và hiện tại của Son Ye Jin thì chúng ta sẽ càng thấy rõ điều đó. 

Son Ye Jin nhan sắc - Ảnh 4.

Thực tế, dù thời trang có xoay vần nhưng có một số kiểu mốt, cách làm tóc thì dù bao năm vẫn không hề lỗi mốt. Và khi đóng phim Son Ye Jin cũng từng thử nghiệm với nhiều tạo hình khác biệt nên việc đụng độ với tạo hình khi xưa là không thể tránh khỏi. 

Son Ye Jin nhan sắc - Ảnh 5.

So kè Son Ye Jin quá khứ và hiện tại với cùng 1 kiểu tóc như tóc tết lệch, tóc buông xõa uốn xoăn, tóc buộc cùng dây vải lụa... thì dân tình mới càng thấy rõ đẳng cấp nhan sắc "không tuổi" của nữ diễn viên. Không thể phủ nhận, thời gian cũng khiến Son Ye Jin thay đổi ít nhiều, nếu như khi xưa, cô mang cảm giác trong trẻo, ngọt ngào thì nay lại thiên về hướng đằm thắm, nữ tính. 

Son Ye Jin nhan sắc - Ảnh 6.

Tuy nhiên dù là khi xưa hay hiện tại thì Son Ye Jin vẫn vô cùng xinh đẹp, 2 hình ảnh với 2 sắc thái đối lập nhưng vẫn tuyệt đối duy trì phong độ là 1 trong những nữ diễn viên có nhan sắc ấn tượng nhất xứ Kim chi. Vậy nên việc Son Ye Jin được gọi là "quốc bảo nhan sắc xứ Hàn" cũng không phải điều khó hiểu. 

Son Ye Jin nhan sắc - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm