Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin diện vest cực bảnh trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao?

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một khi đã lên đồ "bảnh tỏn" thì Hyun Bin không chỉ khiến Son Ye Jin đứng hình mà tất thảy các chị em đều ngất lịm trước vẻ đẹp tuyệt phẩm ấy.

Phải nói rằng, hình tượng của Hyun Bin trong "Crash Landing On You" là trên cả hoàn hảo.

Ở anh quân nhân Bắc Hàn hội tụ mọi yếu tố để trở thành người đàn ông trong mơ của các chị em: nhà có điều kiện, tính cách chính trực, ấm áp và ngoại hình quá đẹp. Gương mặt và vóc dáng của Hyun Bin hoàn mỹ đến nỗi mà khi diện những bộ cánh hết sức bình thường, anh vẫn khiến người ta xao xuyến; còn một khi đã lên đồ "bảnh tỏn" thì Hyun Bin không chỉ khiến Son Ye Jin đứng hình mà tất thảy các chị em đều ngất lịm trước vẻ đẹp tuyệt phẩm ấy.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 2.

Diện lên mình bộ suit màu bã trầu rất khó mặc, Hyun Bin vẫn tỏa ra ánh hào quang nhờ nhan sắc và vóc dáng đẹp đến từng milimet.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 3.

Son Ye Jin không thể giấu nổi niềm hãnh diện khi có bạn trai đẹp cực phẩm, ăn vận lịch lãm sánh bước bên cạnh.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 4.

Đứng bên bàn làm việc mà Hyun Bin cũng tạo nên thước phim đẹp như tranh vẽ, và khoảnh khắc này sẽ khó mà hoàn hảo đến vậy nếu anh chỉ mặc áo thun, khoác áo cardigan, mix với quần dài thường thường.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 5.

Đây là khoảnh khắc chàng quân nhân Hyun Bin biến hành lang vắng người thành sàn catwalk hay thậm chí, ta có thể liên tưởng đến thảm đỏ lễ trao giải.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 6.

Huyn Bin nghe điện thoại…

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 7.

Hyun Bin vượt khỏi lan can cũng tạo nên những thước phim siêu ngầu và ấn tượng…

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 8.

Hai anh chị mặc đẹp cả đôi và làm sáng bừng cả khu trung tâm thương mại.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 9.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 10.

Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng, Hyun Bin chính là hình tượng người đàn ông trong mơ của mọi chị em.

Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 11.

Khung cảnh u ám, Hyun Bin cũng buồn và suy tư nhưng vẻ đẹp của anh thì vẫn sáng chói cả một góc trời.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.
Muốn lịm đi mỗi lần Hyun Bin lên đồ bảnh tỏn trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lỡ mai này rời xa thì Son Ye Jin biết sống sao? - Ảnh 13.


Chia sẻ
Đọc thêm