Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy

Bạn cũng nên thử trải nghiệm bởi biết đâu, lọ tinh chất này chính là thứ vũ khí giúp làn da của bạn đổi đời?

Quay ngược trở lại với tập 2 của bộ phim "Crash Landing On You", chàng quân nhân Hyun Bin từng khiến dân tình lụi tim khi mua cho Son Ye Jin rất nhiều quần áo và đồ làm đẹp, trong đó có một lọ tinh chất dưỡng khiến Son Ye Jin vô cùng hài lòng.

Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 1.

Lọ tinh chất ấy không hề là một sản phẩm hư cấu, vô danh mà thực sự được bày bán ngoài thị trường, thậm chí "em nó" còn đang nhận được sự quan tâm của các chị em nhờ công lăng xê của Son Ye Jin. Và tên của lọ tinh chất chính là: Manyo Bifida Complex Ampoule.

Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 2.

Nhiệm vụ chính yếu của lọ ampoule chính là chống lão hóa. "Em nó" chứa những thành phần nổi trội bao gồm: lợi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacillus giúp kích thích quá trình da tái tạo, tự phục hồi, đồng thời nâng cao sức đề kháng của làn da; Adenosine và men Galactomyces thì đóng vai trò dưỡng ẩm, bảo vệ các tế bào da khỏi tình trạng oxy hóa, tăng sinh collagen để cải thiện độ căng mọng, đàn hồi cho làn da.

Cuối cùng, với sự có mặt của thành phần Niacinamide, lọ tinh chất sẽ xóa sạch những dấu hiệu tuổi tác đang hiện hữu trên làn da như: nếp nhăn, da không đều màu và những đốm thâm nám...

Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 3.

Lọ ampoule có kết cấu lỏng nhẹ, dễ thấm, mùi hương dễ chịu và cấp ẩm rất ổn cho làn da. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, dù là nhạy cảm nhất. Bạn nên bôi lọ ampoule này sau khi thoa toner, khoảng 4 – 5 giọt cho da thường và da dầu; 6 – 7 giọt cho da khô hoặc rất khô.

Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 4.

Dưới đây là những trải nghiệm tuyệt vời mà người dùng nhận được từ lọ tinh chất Manyo Bifida Complex Ampoule. Và với giá bán khá phải chăng (khoảng 594.000 VNĐ), chị em cũng nên dùng thử lọ serum này để biết đâu, làn da sẽ có được sự lột xác đáng ngạc nhiên?

Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 5.

Làn da của tôi khỏe hơn hẳn sau khi dùng lọ ampoule. Tôi sở hữu làn da hỗn hợp và hay bị khô ở hai bên má. Thế nhưng lọ ampoule này đã cấp ẩm rất tốt và tôi có thể yên tâm makeup. Lọ ampoule có khả năng làm dịu da tuyệt vời và thấm rất nhanh.

Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 6.

Tôi sở hữu làn da siêu nhạy cảm, đã vậy còn dùng rất nhiều mỹ phẩm nhưng nhờ có lọ ampoule Manyo Bifida Complex Ampoule, da tôi đã khá hơn rất nhiều.

Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 7.

Lọ ampoule đã giúp làn da của tôi được "sang trang".

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.
Lọ tinh chất dưỡng Hyun Bin tặng Son Ye Jin trong “Hạ Cánh Nơi Anh” đang được chị em quan tâm vì khả năng chống lão hóa, cải thiện làn da trông thấy - Ảnh 9.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm