Muốn ăn vặt một mình mà không bị con làm phiền, bà mẹ trẻ nảy ra ý tưởng có 1-0-2

Để tránh việc con đòi ăn đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe, bà mẹ này đã nghĩ ra một sáng kiến "độc nhất vô nhị".

Đồ ăn vặt luôn là món khoái khẩu của cả người lớn lẫn trẻ em bởi hương vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Thế nhưng nếu ăn nhiều lại có hại cho sức khỏe vô cùng. Chính vì thế cha mẹ nào cũng hạn chế cho con tiêu thụ những thực phẩm này hoặc sẽ ăn dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của bố mẹ.

Nhưng trớ trêu một điều đó là tuy cấm con như vậy nhưng nhiều lúc cha mẹ cũng thèm lắm. Ấy vậy lại chẳng thể ăn một cách thoải mái được bởi nếu để con cái nhìn thấy là chúng sẽ đòi ăn cho bằng được. Nhưng trong cái khó lại ló cái khôn, một bà mẹ trẻ đã nghĩ ra cách vô cùng tuyệt diệu để có thể ăn vặt thoải mái mà không bị con phát hiện.

Bà mẹ nảy ra ý tưởng chẳng giống ai để có thể ăn vặt thoải mái mà không bị con phát hiện.

Trong đoạn video có thể thấy bà mẹ trẻ này đang ngồi trong phòng và thưởng thức ngon lành món snack khoai tây. Đúng lúc đấy con gái cô mở cửa bước vào và gói snack cũng bị kéo lên cao và được tấm khăn che mất. Thì ra gói snack đã được cột khéo léo vào chiếc dây gắn liền với cửa, và cứ khi tấm cửa mở ra là nó sẽ bị kéo lên. Quả là sáng kiến độc nhất vô nhị.

Muốn ăn vặt một mình mà không bị con làm phiền, bà mẹ trẻ nảy ra ý tưởng có 1-0-2 làm ai cũng phì cười - Ảnh 3.

Thế này làm sao mà con cái biết được cha mẹ đang ăn vặt chứ?

Tất nhiên là con gái cô không hề biết đến "tiểu xảo" này, bé hồn nhiên bước đến trước máy quay và có những biểu cảm rất dễ thương. Nhân lúc con gái không để ý bà mẹ này lại tranh thủ nhai nốt, khi cô bé quay ra lại vờ như không có gì.

Muốn ăn vặt một mình mà không bị con làm phiền, bà mẹ trẻ nảy ra ý tưởng có 1-0-2 làm ai cũng phì cười - Ảnh 4.

Thấy con gái không để ý, mẹ tranh thủ nhai nốt.

Và chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải đoạn video hài hước này đã có hàng trăm nghìn lượt xem. Nhiều người đã không nhịn được cười và dành bao lời khen có cánh cho bà mẹ trẻ này ở dưới phần bình luận:

- Quá là dễ thương.

- Lưu lại để nhớ sau này áp dụng với con.

- Cái này đúng là có 1-0-2, tôi phải giới thiệu cho bạn mình mới được.

- Tôi đã xem video này vài lần liền. Cô nhóc con này thể nào cũng nghĩ trong đầu: "Bim bim đâu rồi ạ? Mẹ giấu nó ở đâu? Con nghe thấy tiếng mẹ nhai mà"... Quả là bà mẹ thông minh.

- Gương mặt cô bé như muốn nói: "Hôm nay mẹ trông lạ lắm nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm