Mới 16 tháng tuổi nhưng cô nhóc này đã có thể trượt ván siêu đỉnh khiến người lớn cũng phải kiêng nể

NT,
Chia sẻ

"Tài không đợi tuổi", câu nói này quả vô cùng đúng với cô nhóc đáng yêu dưới đây.

Thông thường các bé khoảng chừng hơn 1 tuổi mới chỉ đang chập chững bước đi, đôi khi đứng còn không vững và rất dễ bị ngã nếu không có điểm tựa. Chính vì thế, hình ảnh một cô bé mới 16 tháng tuổi nhưng đã có thể đứng vững trên chiếc xe tự cân bằng (hoverboard - ván nổi) và trượt một cách điệu nghệ, khiến ai cũng mắt chữ A, mồm chữ O.

Mới 16 tháng tuổi nhưng cô nhóc này đã có thể trượt ván siêu đỉnh khiến người lớn cũng phải kiêng nể - Ảnh 1.

Thông thường, để sử dụng được xe tự cân bằng, người chơi phải có khả năng giữ thăng bằng tốt. Đây là một trò chơi thú vị nhưng không phải ai cũng làm quen được. Thế nên hình ảnh một cô bé mới 16 tháng tuổi đã đứng vững trên xe và trượt thành thục khiến ai cũng kinh ngạc. Nhìn cách bé tự tin điều khiển xe khắp nhà, thật khó tin là cô nhóc này mới hơn 1 tuổi thôi.

Mới 16 tháng tuổi nhưng cô nhóc này đã có thể trượt ván siêu đỉnh khiến người lớn cũng phải kiêng nể - Ảnh 2.

Mới 16 tháng tuổi nhưng cô nhóc này đã có thể trượt ván siêu đỉnh khiến người lớn cũng phải kiêng nể - Ảnh 3.

Người lớn chưa chắc đã trượt ván điệu nghệ và tự tin như cô bé này.

Được biết, cô bé này có tên là Siva và sinh sống tại Mỹ. Do nhìn thấy các anh chị em trong nhà đều chơi xe tự cân bằng nên bé cũng tò mò và muốn bắt chước. Thật không ngờ, vừa mới sử dụng mà Siva đã thành thạo chẳng kém gì người chơi đã lâu. Nhiều cư dân mạng khi xem xong những hình ảnh này đã bày tỏ suy nghĩ của mình rằng:

- Khả năng giữ thăng bằng của cô bé thật ấn tượng.

- Cô bé giữ thăng bằng còn giỏi hơn cả tôi nữa.

- Tuổi nhỏ tài cao là đây.

- Thật không tin được là Siva mới 1 tuổi, nhìn hình ảnh cô nhóc nhỏ xíu đứng vững trên xe tự cân bằng khiến tôi không biết nói sao.

Tuy khả năng giữ thăng bằng của bé Siva thật đáng kinh ngạc, nhưng cha mẹ rất nên lưu ý nếu có ý định cho con chơi thử, vì một số loại xe tự cân bằng có tốc độ khá cao, nếu các bé không giữ được thăng bằng tốt sẽ dễ dẫn đến chấn thương nặng nề.

Chia sẻ