Không chỉ mỗi người lớn, áo dài dành cho các bé dịp Tết này cũng đẹp xinh hết nấc các mẹ nhé!

Mai Ami,
Chia sẻ

Ngắm nhìn những thiết kế này, đảm bảo mẹ nào cũng muốn sắm ngay một bộ, để ghi lại những khoảnh khắc diện áo dài thật xinh của bé con nhà mình.

So với năm ngoái thì năm nay xu hướng diện áo dài đón Tết hấp dẫn và thu hút hơn nhiều. chưa đến Tết mà khắp các hãng thời trang Việt đã giới thiệu không biết bao nhiêu mẫu áo dài đốn tim phái đẹp. Và không chỉ dành cho người lớn, nhiều thương hiệu còn giới thiệu rất nhiều BST áo dài xinh xắn dành cho các bé diện thật xinh trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Những thiết kế áo dài dành cho các bé xinh xắn và duyên dáng chẳng kém người lớn. Cũng là những thiết kế cách tân xinh xắn, nhẹ nhàng điểm xuyết hoa văn nhỏ xinh với những tông màu dễ thương ngọt lịm, mặc dù là áo dài những vẫn mang lại cho các bé nét ngây thơ trong trẻo khi diện.

Ant're: Giá 480 ngàn đồng

BST áo dài mà Ant're thực hiện dành tặng các bé gái trong dịp Tết này là những thiết kế cách tân với họa tiết nhỏ xinh siêu dễ thương. Đó là những mẫu áo cổ tròn xinh xắn họa tiết đơn thuần chỉ là hoa li ti hay chấm bi đơn giản thế nhưng đảm bảo mẹ nào ngắm nhìn cũng muốn sắm ngay một bộ, để rồi ghi lại những khoảnh khắc thật xinh của bé con nhà mình.

Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 1.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 2.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 3.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 4.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 5.

Jackilia: Giá khoảng 600 ngàn đồng

Những thiết kế của Jackilia lại nổi bật và sặc sỡ hơn nhờ sự kết hợp của sắc màu cùng kiểu họa tiết gạch bông đang trở thành xu hướng hot cho các thiết kế áo dài cách tân năm nay. Không chỉ dành riêng cho bé gái, mà Jackilia còn giới thiệu cả những thiết kế dành cho bé trai với kiểu dáng, màu sắc và họa tiết cũng nổi bật và đáng yêu không kém.

Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 6.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 7.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 8.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 9.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 10.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 11.

Ceilio: Giá áo dài của bé: Khoảng 700- 900 ngàn đồng

Riêng Ceilio lại thực hiện một bộ ảnh mẹ con cùng diện những thiết kế áo dài đồng điệu cùng nhau. Mẹ và bé cùng hòa mình vào không khí tươi vui rộn ràng trong những bộ áo dài cách tân đồng điệu, một hình ảnh không thể nào đẹp, tươi tắn và thu hút hơn trong những ngày xuân mới.

Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 12.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 13.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 14.

The Cotton: Khoảng 800 ngàn đồng

The Cotton lại mang đến cho các mẹ một lựa chọn cổ điển, nhẹ nhàng với những thiết kế áo dài chất liệu nhung mềm mịn. Họa tiết cũng nhỏ xinh đơn giản với chấm bi hay hoa nhí li ti trong trẻo. Không cần quá nổi bật với sắc màu hay họa tiết, những thiết kế áo dài của The Cotton mang cảm hứng vintage dịu dàng ngọt ngào mà sâu lắng, dẫn dắt các bé trở về với không khí trầm ấm, nhẹ nhàng của những ngày Tết cổ truyền.

Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 15.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 16.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 17.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 18.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 19.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 20.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 21.

Phương Nguyễn Silk: Áo bé trai 690 ngàn đồng, bé gái 550 ngàn đồng

Những thiết kế của Phương Nguyễn Silk thì đa dạng nhiều màu sắc hơn khi không gói gọn ở mỗi thiết kế áo dài, họa tiết đơn thuần mà thú vị, độc đáo hơn ở những điểm xuyết dọc thân áo. Cả bé trai và bé gái đều được Phương Nguyễn Silk dánh tặng những thiết kế áo dài cách tân nổi bật, cùng với đó là những gợi ý diện quần cùng áo dài sao cho tinh tế và xinh xắn nhất, vì vậy mà các mẹ cứ yên tâm diện cho bé nhà mình nguyên một set áo dài của Phương Nguyễn Silk thôi là được.

Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 22.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 23.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 24.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 25.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 26.
Không chỉ mỗi người lớn, nhiều hãng thiết kế Việt cũng giới thiệu tặng khá nhiều mẫu áo dài cách tân để các bé diện thật xinh xắn trong Tết này - Ảnh 27.
Chia sẻ