Nhìn bố nhặt mãi chiếc giày không được, cậu nhóc nhiệt tình chạy ra giúp nhưng lại làm hành động khiến ông bố chưng hửng

Cứ ngỡ cậu con trai không kiên nhẫn được nữa mà tự mình đi nhặt chiếc giày rơi dưới hồ, nhưng sự thật lại phũ đến mức khiến bố cũng cạn lời.

Những câu chuyện giữa bố và con trai luôn là chủ đề được nhiều người yêu thích. Mới đây, cư dân mạng đã thi nhau chia sẻ một video hài hước quay lại cảnh một ông bố đang cố gắng nhặt chiếc giày của con trai bị rơi dưới hồ. Cậu nhóc chắc vì thấy bố nhặt mãi không được nên xông xáo chạy ra giúp, ai ngờ lại khiến bố cạn lời không nói được câu gì.

Video hài hước giữa 2 bố con khiến cư dân mạng cười té ghế.

Cụ thể trong video trên, ông bố đang dùng một cành cây nhỏ để cố với chiếc giày của con trai, nhưng có vẻ vì hơi xa nên anh với mãi không tới và bất ngờ bị rơi mất cành cây xuống nước.

Thấy thế cậu nhóc con liền nhanh nhẹn giúp bố bằng cách chạy xuống hồ và... nhặt lại cành cây lên, trong khi chiếc dép ngay cạnh đấy. Hành động này của em khiến ông bố chưng hửng còn cư dân mạng thì cười vỡ bụng, pha "bẻ lái" của cậu bé thật sự khiến ai cũng bất ngờ.

Nhìn bố nhặt mãi chiếc giày không được, cậu nhóc nhiệt tình chạy ra giúp nhưng lại làm hành động khiến ông bố chưng hửng - Ảnh 3.

Mất công lao xuống hồ nhưng lại nhặt cành cây lên.

Nhìn bố nhặt mãi chiếc giày không được, cậu nhóc nhiệt tình chạy ra giúp nhưng lại làm hành động khiến ông bố chưng hửng - Ảnh 4.

Bố nhìn con mà cũng cạn lời luôn.

Hiện đoạn video này vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người, cư dân mạng không ngừng thả ha ha cho video và để lại những bình luận hài hước rằng:

- Ông bố thầm nghĩ trong đầu: "Ok! Tôi ổn".

- Trời ơi, con với chả cái.

- Mất công chạy xuống hồ làm chi vậy con ơi?

- Thà nhặt cành cây chứ nhất quyết không nhặt dép.

- Mặt ông bố đúng kiểu cạn lời: "Thế này tôi biết sống sao?".

- Chắc cu cậu muốn xem khả năng của ông bố như nào đây mà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm