"Ngả mũ" trước cao thủ trượt ván nhí mới 22 tháng tuổi

Mới 22 tháng tuổi nhưng khả năng trượt ván cừ khôi của Wyatt khiến bao người lớn cũng phải ngả mũ thán phục.

Bạn sẽ thấy câu tục ngữ “chưa học bò đã lo học chạy” không phải lúc nào cũng đúng khi biết cậu bé Wyatt trượt ván điêu luyện đến mức nào dù mới 22 tháng tuổi. Khi các bạn cùng trang lứa đang tập đi, tập chạy, cùng với 3 người anh chị của mình, Wyatt đã được học trượt ván ở trường Young gun skate (Auckland, New Zealand).
 
Bé Wyatt tự tin trượt ván dù mới 22 tháng tuổi.
 
Hình ảnh Wyatt trượt ván ở công viên lúc 20 tháng tuổi.
 
Chia sẻ về Wyatt, Simon Thorp – thầy giáo hướng dẫn của em cho biết cậu bé đã “học trượt ván và học đi cùng một thời điểm”. Và hiện giờ, cậu bé hiếu động này đã thành thục những kỹ năng cơ bản mà những đứa trẻ 5 tuổi có thể chưa làm được.
 
Wyatt bắt đầu tham dự các tiết học trượt ván từ khi còn ngồi xe đẩy và đã sớm đuổi theo chiếc ván trượt khắp mọi nơi. “Giống như là cậu bé muốn học cách trượt ván. Bạn có thể yêu cầu bé làm gì đó và bé sẽ cố gắng thực hiện. Cậu bé vui vẻ, kiên nhẫn thực hiện cho đến khi thành công”, thầy cậu bé cho biết thêm.

Đoạn video Wyatt trượt ván cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo những người yêu thích bộ môn này trên thế giới. Ông Thorp ước tính rằng đoạn video đáng yêu của cậu bé đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem.
 
Video: Cùng xem bé Wyatt đáng yêu trượt ván nhé!
 
Trước đó, một đoạn phim khác ghi lại hình ảnh Wyatt mặc bộ đồ khủng long, trượt ván trong công viên đã được lan truyền chóng mặt. Theo đó, nhiều người sẽ không khỏi xấu hổ vì khả năng thăng bằng chưa bằng cậu bé. Để tránh những thương tích đáng tiếc có thể xảy ra, em cũng không quên đội mũ bảo hiểm cùng tông màu với bộ đồ khủng long đáng yêu.

Bé Wyatt mặc đồ khủng long , trượt ván trong công viên.
 
Cậu bé “khoe” kỹ năng trượt ván trên tấm gỗ lớn không chút sợ hãi.
 
Với khả năng thiên bẩm khi tuổi đời còn nhỏ như thế này, ngiều người hy vọng rằng vài năm tới Wyatt sẽ trở thành siêu sao lướt ván đường phố Tony Hawk thứ hai.


 
Trên thực tế, trượt ván là một trong những bài tập giúp xây dựng sự tự tin cũng như tăng cường sức khỏe, rèn luyện thể lực cho trẻ. Tuy nhiên, nếu các bậc phụ huynh cho con luyện tập bộ môn này, hãy chú ý luôn mặc đồ bảo hộ để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra nhé.
 
Nguồn: Stuff, Dailymail
Chia sẻ
Đọc thêm