Mẹ trẻ nào cũng phải trầm trồ khi Diệp Lâm Anh diện bikini cũ: Lại dáng xuất sắc, body với đường cong đâu ra đó

Diện lại bộ bikini 2 mảnh gợi cảm, Diệp Lâm Anh đã cho thấy vóc dáng thon thả đáng ghen tị trước và sau khi sinh nở.

Không chỉ là một trong những bà mẹ sang chảnh sành điệu nhất nhì Vbiz, Diệp Lâm Anh còn khiến dân tình phải choáng váng vì khả năng lại dáng xuất sắc sau sinh. Đặc biệt mới đây, cô còn tự tin diện lại bikini cũ chứng minh vóc dáng và thần thái sang chảnh ngút ngàn khiến các mẹ trẻ đều phải trầm trồ.

Mẹ trẻ nào cũng phải trầm trồ khi Diệp Lâm Anh diện bikini cũ: Lại dáng xuất sắc, body "xôi thịt", đường cong đâu ra đó - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới đăng tải, Diệp Lâm Anh tự tin diện lại mẫu bikini 2 mảnh nóng bỏng mà cô từng diện trong thời kỳ bầu bí 4 tháng trước. Cùng một mẫu trang phục, chúng ta mới càng thấy rõ khả năng lại dáng xuất sắc, body nuột nà đẹp đến từng milimet của Diệp Lâm Anh.

Mẹ trẻ nào cũng phải trầm trồ khi Diệp Lâm Anh diện bikini cũ: Lại dáng xuất sắc, body "xôi thịt", đường cong đâu ra đó - Ảnh 2.

Trong thời kỳ bầu bí, Diệp Lâm Anh vẫn vô cùng sành điệu, tự tin diện bikini khoe bụng bầu đầy kiêu hãnh. Trong thời điểm này, vóc dáng của cô có phần đẫy đà hơn chút ít nhưng vẫn vô cùng nóng bỏng.

Mẹ trẻ nào cũng phải trầm trồ khi Diệp Lâm Anh diện bikini cũ: Lại dáng xuất sắc, body "xôi thịt", đường cong đâu ra đó - Ảnh 3.

4 tháng sau sinh, Diệp Lâm Anh đã tự tin diện lại bộ bikini cũ cho thấy cô đã lấy lại vóc dáng đỉnh cao, đặc biệt là vòng eo thon thả đến gái đôi mươi cũng phải ghen tị.

Trước đó, sau khi sinh nở lần đầu tiên, Diệp Lâm Anh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả chỉ trong một thời gian ngắn. Bí kíp của cô chính là nhờ việc ăn uống điều độ và tập thành chăm chỉ. Trong thời gian mang bầu, Diệp Lâm Anh thường xuyên tập những động tác yoga nhẹ nhàng để giữ phom dáng ổn định, cơ thể dẻo dai. Sau khi sinh nở, cô cũng thu xếp thời gian chạy bộ mỗi ngày để đưa dáng trở về thon thả như cũ.

Mẹ trẻ nào cũng phải trầm trồ khi Diệp Lâm Anh diện bikini cũ: Lại dáng xuất sắc, body "xôi thịt", đường cong đâu ra đó - Ảnh 4.

Ở lần sinh nở trước, Diệp Lâm Anh cũng tự tin khoe dáng về phom chỉ sau một thời gian ngắn.

Mẹ trẻ nào cũng phải trầm trồ khi Diệp Lâm Anh diện bikini cũ: Lại dáng xuất sắc, body "xôi thịt", đường cong đâu ra đó - Ảnh 5.

Cô thường xuyên tập yoga, chạy bộ để giữ dáng trong suốt và sau quá trình mang thai.


Chia sẻ
Đọc thêm