Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo

Đây chính là 12 công thức lên đồ tới công sở mà bạn có thể copy ngay từ dàn Hoa – Á hậu Việt để diện đến sở làm mỗi ngày.

Việc mặc gì đi làm mỗi ngày tưởng đơn giản mà cũng là câu hỏi đau đầu của không ít chị em công sở. Vậy nhưng chỉ cần ngắm nghía hình ảnh của dàn Hoa – Á hậu Việt là chúng ta cũng đã học hỏi được khối bí kíp lên đồ tới công sở bao đẹp, bao chất mà còn cực dễ ứng dụng. Dưới đây là 12 công thức lên đồ tới công sở mà bạn có thể copy ngay từ dàn Hoa – Á hậu Việt.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 1.

Để thêm phần cá tính cho set suit đơn thuần, Á hậu Dương Tú Anh đã có cách làm hay ho khi chọn chiếc blazer có chi tiết phần vạt bất đối xứng lạ mắt. Ngoài ra, đôi giày trắng khác biệt lại là điểm nhấn giúp set đồ của cô trông trẻ trung và hút mắt hơn hẳn.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 2.

Set áo blouse + quần ống rộng như Á hậu Phương Nga là gợi ý không bao giờ lỗi mốt, dù diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp cả.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 3.

Để set đồ công sở thêm vài phần thú vị thì bạn nên chọn áo blouse họa tiết hoặc có thêm những chi tiết cách điệu mới lạ như cách mà HH Tiểu Vy áp dụng.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 4.

Trong trường hợp muốn diện cả cây đồ đồng màu nổi thì Á hậu Huyền My lại đem đến gợi ý tuyệt hay khi chọn diện toàn những item đơn sắc, không cần họa tiết cầu kỳ giúp cô đảm bảo đủ điểm thanh lịch trang nhã.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 5.

Sắc xanh cổ điểm đang là gam màu hot hit trong năm nay, một bộ suit sắc classic blue với chất vải tweed chắc chắn sẽ khiến style của bạn tăng điểm sang chảnh tức thì.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 6.

Khi diện chân váy đến sở làm, nhưng mẫu chân váy có thêm chi tiết cách điệu như Á hậu Phương Nga sẽ khiến style của bạn không còn nhàm chán, cứng nhắc như thường thấy.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 7.

Blazer kẻ như HH Thu Thảo là item dễ mặc dễ đẹp lại khiến người diện trông trẻ trung hơn so với blazer đơn sắc quen thuộc.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 8.

Vẫn là set áo sơ mi cùng quần ống rộng nhưng chiếc áo khoác hờ hững đã giúp điểm sang chảnh của Tường San thăng hạng vù vù.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 9.

Khi không biết mặc gì tới sở làm thì cứ chọn diện váy liền trắng nhẹ nhàng thanh tao như Đỗ Mỹ Linh là bạn đã có set đồ chuẩn đẹp.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 10.

Set áo blouse mix cùng chân váy trắng của Á hậu Thúy Vân bỗng thú vị hơn bội phần khi cô chọn diện thêm áo khoác với chất vải tweed kết hợp cùng vải da cá tính.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 11.

Chỉ diện đúng 2 màu đen trắng nhưng nhờ lối lay out thú vị mà HH Lương Thùy Linh đã có set đồ đủ thanh lịch mà cũng có nét trẻ trung phá cách, diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp nhãn.

Ngắm dàn Hoa – Á hậu Việt ra ngay cả loạt công thức lên đồ tới công sở mà chị em nào cũng có thể copy theo - Ảnh 12.

Chân váy chấm bi kết hợp cùng áo blouse mềm mại, á hậu Thùy Dung đã đem đến gợi ý lên đồ tới sở làm vừa hay ho lại khéo tôn dáng, hướng ánh nhìn vào vòng 2 thon thả.


Chia sẻ
Đọc thêm