Mẹ đang trong nhà vệ sinh, cảnh tượng 3 bé trai lần lượt xuất hiện ngoài cửa khiến ai nấy phải phì cười vì quá đáng yêu

Bà mẹ này dù đang trong toilet nhưng vẫn không dám đóng cửa vì cô thừa hiểu có đóng cửa cũng sẽ chẳng được yên với 3 cậu con trai.

Những bà mẹ ở nhà trông con chắc chắn sẽ hiểu cảm giác có thêm một chiếc đuôi bám mình nhằng nhẵng là thế nào. Cũng bởi mẹ cả ngày quấn quýt bên bé đã tạo ra sự gắn bó mật thiết, khiến tình cảm em bé dành cho mẹ trở nên vô cùng đặc biệt như vậy. Chuyện các bà mẹ than vãn đến chạy vào nhà vệ sinh vài phút cũng chẳng được yên dường như chẳng còn xa lạ gì.

Mới đây những hình ảnh ghi lại cảnh một bà mẹ 3 con ở trong nhà vệ sinh bị các con "nhìn trộm" khiến cư dân mạng không khỏi phì cười vì quá đáng yêu. Hành động ngây thơ, dễ thương của lũ trẻ khiến bà mẹ không kìm lòng được phải ghi lại để chia sẻ với mọi người và giữ làm kỷ niệm.

Mẹ đang trong nhà vệ sinh, cảnh tượng 3 bé trai lần lượt xuất hiện ngoài cửa khiến ai nấy phải phì cười vì quá đáng yêu - Ảnh 1.

Một gương mặt ngó vào.

Mẹ đang trong nhà vệ sinh, cảnh tượng 3 bé trai lần lượt xuất hiện ngoài cửa khiến ai nấy phải phì cười vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

"Mẹ đang làm gì thế?".

Một thành viên khác trong nhà đình đang trông coi lũ trẻ nhưng 3 cậu con trai sinh ba biết mẹ trong nhà vệ sinh nên ầm ĩ đòi vào cùng. Còn bà mẹ này dù đang trong toilet nhưng vẫn không dám đóng cửa vì cô thừa hiểu có đóng cửa cũng sẽ chẳng được yên với 3 cậu con trai.

Cánh cửa hé mở, một gương mặt ngó vào. Con trai nhỏ nhìn thấy mẹ thì có phần tò mò. Sau khi em bé đầu tiên xếp vào vị trí của mình, tiếp đến là một gương mặt nữa hiện ra trong tầm mắt người mẹ. Đó là một cậu bé cực kỳ hay cười và đáng yêu. Bé vừa nhìn thấy mẹ đã toét miệng cười vô cùng vui vẻ.

Mẹ đang trong nhà vệ sinh, cảnh tượng 3 bé trai lần lượt xuất hiện ngoài cửa khiến ai nấy phải phì cười vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Cậu nhóc thứ 2 xuất hiện.

Em bé này đặc biệt hay cười.

Nhưng vẫn chưa hết đâu, sau màn trình diện của cậu nhóc thứ hai vẫn còn một gương mặt cuối cùng mới đầy đủ bộ tam của bà mẹ này. Cậu bé thứ ba xuất hiện với vẻ mặt điềm tĩnh, nhìn rất "chín chắn". Ba đứa trẻ với ba biểu cảm khác nhau nhưng có 1 điểm chung đó là chúng đều hướng ánh mắt dõi theo bà mẹ đang ở trong nhà vệ sinh.

Mẹ đang trong nhà vệ sinh, cảnh tượng 3 bé trai lần lượt xuất hiện ngoài cửa khiến ai nấy phải phì cười vì quá đáng yêu - Ảnh 5.

Gương mặt thứ ba xuất hiện.

Mẹ đang trong nhà vệ sinh, cảnh tượng 3 bé trai lần lượt xuất hiện ngoài cửa khiến ai nấy phải phì cười vì quá đáng yêu - Ảnh 6.

Bộ tam đáng yêu của người mẹ.

Hình ảnh 3 khuôn mặt xinh xắn đến "lịm tim" ấy đồng thời xuất hiện khiến bà mẹ dường như quên đi mọi mệt nhọc. Ai cũng biết chăm sóc 1 đứa trẻ đã đủ vất vả, người mẹ này còn có 3 bé trai cùng lúc, đủ biết cô khó khăn thế nào trong quá trình nuôi dưỡng các con. Nhưng tin rằng chỉ cần những giây phút thế này cũng đủ khiến người mẹ ấy cảm thấy mọi nhọc nhằn đều xứng đáng.

Chia sẻ
Đọc thêm