Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái''

San San,
Chia sẻ

Nhìn những bộ đồ đôi mới đáng yêu và đẹp mắt làm sao!

Hồ Ngọc Hà và con gái Lisa

Là một trong những gia đình hot nhất nhì showbiz Việt, việc chăm sóc và nuôi dạy con của Hà Hồ luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Lisa càng lớn càng yêu, sở hữu nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ. Là tiểu thư duy nhất của gia đình nên nữ hoàng giải trí rất chăm diện đồ đôi với con gái, mỗi lần hai mẹ con xuất hiện trong những bộ đồ đồng màu là ai nấy đều tan chảy.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 1.

Cùng gam màu trắng tinh khôi, hai mẹ con nữ hoàng giải trí trông dịu dàng và đằm thắm.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 2.

Không chỉ cùng màu áo, Hồ Ngọc Hà còn đeo băng đô giống con gái Lisa.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 3.

Hai mẹ con diện tông xanh mướt mắt.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 4.

Bộ đồ nhà tắm với gam màu xanh pastel khiến ai cũng mê.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 5.

Tông trắng xinh xắn luôn là lựa chọn hàng đầu của Hà Hồ.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 6.

Trong những chuyến du lịch, hai mẹ con chọn đầm đôi để diện cùng nhau.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 7.

Thiết kế đơn giản nhưng rất nổi bật dành cho Hà Hồ và con gái.

Đông Nhi và con gái Winnie

Là con gái đầu lòng của cặp đôi quyền lực Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cô bé Winnie (tên thật là Ông Yên Nhi) luôn được bố mẹ chiều chuộng, mua rất nhiều món đồ xa hoa, đắt đỏ. Có con gái là để diện đồ cùng nên giọng ca ''Ngọt ngào'' cũng mê đồ đôi với con gái. Loạt khoảnh khắc của hai mẹ con khiến dân tình ''xỉu up xỉu down''.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 8.

Chẳng cần áo đôi, váy đôi, một chiếc khăn đôi cũng siêu yêu rồi!

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 9.

Hai mẹ con diện đồ đen trông cực kỳ cá tính và cuốn hút.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 10.

Đông Nhi cũng rất ưa chuộng gam màu trắng. Hai mẹ con thường diện đồ cùng màu mỗi khi đi chơi hoặc du lịch.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 11.

Là con gái thì tông hồng chắc chắn là không thể thiếu rồi. Ai cũng khen bé Winnie càng lớn càng đáng yêu, xinh xắn.

Bà xã Mạc Văn Khoa và con gái

Vy Pumpe có thể nói là rất chăm diện đồ đôi với con gái Mạc Linh Đan. Những món đồ mà bà mẹ một con chọn có nhiều màu sắc rực rỡ, nổi bật và có nhiều hoạ tiết. Mỗi lần ra ngoài hoặc đi chơi, bà xã Mạc Văn Khoa rất chỉn chu trong việc lựa chọn đồ phù hợp và có sự gắn kết với con gái của mình. 

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 12.

2 mẹ con diện bộ đồ đáng yêu.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 13.

Diện màu hồng là ''auto'' xinh xắn.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 14.

Màu xanh cũng xinh xỉu mọi người ạ.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 15.

Bà xã Mạc Văn Khoa và con gái với tông đồ xám.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 16.

Mỗi lần xuất hiện cùng nhau là 2 mẹ con đều tông xoẹt tông.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 17.

Hai mẹ con bé Linh Đan trong tiệc sinh nhật với tông màu trắng thời thượng.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 18.

Đi ra ngoài thôi là có ngay đồ đôi đẹp luôn.

Mẹ con sao Việt chăm diện đồ đôi, dịu dàng lẫn cá tính hết nấc đúng chuẩn ''đời này nhất định phải có một cô con gái'' - Ảnh 19.

Hai chiếc đầm đôi hình tim xinh xắn. Đúng là mẹ nào có con gái cũng thích diện đồ đôi phải không các mẹ?

Chia sẻ