Mẹ chia sẻ ảnh bầu được cư dân mạng trầm trồ vì một hiện tượng quá đẹp, ít người biết thực chất là nguy hiểm

Đinh Hương, Theo Helino

Với một người mẹ, không gì hạnh phúc hơn là khi được nhìn thấy con mình phát triển một cách khỏe mạnh. Hy vọng người mẹ này cũng sẽ bình an đón chào đứa con đầu lòng của mình.

Gala Caldirola, là một cô người mẫu nóng bỏng và nổi tiếng tại Tây Ban Nha được khán giả quen mặt trong rất nhiều mẫu quảng cáo cũng như chương trình truyền hình.

Mẹ chia sẻ ảnh bầu được cư dân mạng trầm trồ vì một hiện tượng quá đẹp, ít người biết thực chất là nguy hiểm - Ảnh 1.

Người mẫu 24 tuổi hiện nay có một cuộc sống rất hạnh phúc với người chồng là cầu thủ bóng đá Mauricio Isla. Cặp đôi đang chuẩn bị đón chào đứa con gái đầu lòng, hiện đã được gần 6 tháng trong bụng mẹ.

Mẹ chia sẻ ảnh bầu được cư dân mạng trầm trồ vì một hiện tượng quá đẹp, ít người biết thực chất là nguy hiểm - Ảnh 2.

Cũng như bao người mẹ khác, Gala rất thường xuyên khoe ảnh bụng bầu và những cập nhật về tình hình mang thai lên mạng xã hội. Bên cạnh những hình ảnh quyến rũ thường thấy của Gala, người hâm mộ gần đây còn cảm thấy rất ngạc nhiên xen lẫn tò mò bởi hình ảnh chiếc bụng đang to dần của cô mang hình dáng rất lạ thường, giống như một trái tim lớn vậy.

Mẹ chia sẻ ảnh bầu được cư dân mạng trầm trồ vì một hiện tượng quá đẹp, ít người biết thực chất là nguy hiểm - Ảnh 3.

Bác sĩ kiểm tra cho Gala phát hiện ra rằng tử cung của cô phát triển bất thường nên đã tạo ra một hình trái tim kỳ lạ. Khi cái thai trong bụng Gala càng lớn thì hình trái tim này càng hiện rõ ra.

Mẹ chia sẻ ảnh bầu được cư dân mạng trầm trồ vì một hiện tượng quá đẹp, ít người biết thực chất là nguy hiểm - Ảnh 4.

“Tôi đã được bác sĩ cho biết mình có một tử cung hình trái tim. Cho đến hôm nay lần đầu tiên tôi mới thấy rõ được như vậy”, Gala hào hứng chia sẻ.

Thực chất, tình trạng tử cung hình trái tim được biết đến trong y khoa với tên gọi là tử cung hai sừng (bicornuate uterus), là một bất thường bẩm sinh của tử cung. 

Mẹ chia sẻ ảnh bầu được cư dân mạng trầm trồ vì một hiện tượng quá đẹp, ít người biết thực chất là nguy hiểm - Ảnh 5.

Tử cung hai sừng là một tình trạng bẩm sinh và có khả năng gặp nhiều nguy cơ trong thai kỳ.

Thai kỳ đối với người có tử cung hai sừng thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như sảy thai, sinh non, ngôi thai bất thường do thai nhi không bình chỉnh được (thường là thai ngôi mông). Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ yêu cầu thai phụ sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp thai phụ với tử cung hai sừng vẫn sinh con đủ tháng và khỏe mạnh.

Gala Caldirola vẫn tiếp tục chia sẻ với hơn 1.5 triệu người theo dõi tình hình phát triển rất tốt của thai nhi. Hy vọng cô sẽ mẹ tròn con vuông, bình an đón đứa con chào đời.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm