Mẹ “chết lặng” khi biết con bị bong gần hết móng chân vì kẹt chân vào cửa

NT,
Chia sẻ

Tai nạn mà bé trai này gặp phải có thể xảy đến với bất kì đứa trẻ nào nếu như cha mẹ không chú ý quan sát.

Cô Taylor Maddison, đến từ Queensland (Úc) mới đây đã lên tiếng cảnh báo các cha mẹ khác khi con trai 2 tuổi của cô bị kẹt chân vào cửa, khiến móng chân bị bật ra gần hết và phải phẫu thuật gấp.

Bà mẹ này cho biết sự việc xảy ra tại trung tâm chăm sóc trẻ em South Maclean. Sau khi gửi con trai mình ở đó, cô bỗng nhận được điện thoại của trung tâm báo rằng bé bị kẹt chân vào cửa, và móng chân chỉ hơi bị bong ra thôi.

Taylor sau đó đã nhờ em gái đến đón con trai mình, và em gái cô nhanh chóng nhận ra tình trạng của bé không ổn chút nào. Con trai cô bị mất ý thức, ngủ mê man và run rẩy không thể kiểm soát được. Nghe tin, bà mẹ này ngay lập tức đến viện và khi nhấc miếng khăn cầm máu ra, cô vô cùng bàng hoàng khi phát hiện móng chân của con trai mình bị bong ra gần một nửa:

"Khi ở nhà vừa mới nghe tin là tôi gọi cứu thương luôn và sau đó đến thẳng viện. Bác sĩ cho biết con cần phẫu thuật và tái tạo lại da. Họ cũng nghi ngờ con có thể bị tổn thương thần kinh nữa. 

Điều khiến tôi suy nghĩ nhất đó là trung tâm chăm sóc không hỗ trợ sơ cứu đúng cách cho con tôi, và cũng chẳng bao giờ liên hệ trực tiếp với xe cứu thương".

Đưa con trai đến trung tâm chăm sóc, mẹ chết lặng khi phát hiện con bị mất gần hết móng chân, phải phẫu thuật khẩn cấp - Ảnh 1.

Móng chân của bé gần như bị bong hết ra.

Cô Taylor cũng cho biết thêm tai nạn này khiến con trai cô bị ám ảnh và bé chẳng thể đi lại như bình thường được:

"Hiện giờ con trai tôi vẫn còn rất đau, và mỗi khi chúng tôi lái xe qua trung tâm thì thằng bé lại hét lên rằng không muốn quay lại. Ngày nào con cũng khóc và nói rằng không muốn chân bị như thế nữa. Con cũng chẳng thể chơi đùa với mọi người trong gia đình, đi lại cũng khó khăn, chứ đừng nói là chạy nhảy như một đứa trẻ 2 tuổi bình thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm chăm sóc cho con cái, hãy nghiên cứu thật kĩ cũng như đọc các đánh giá của người khác".

Đưa con trai đến trung tâm chăm sóc, mẹ chết lặng khi phát hiện con bị mất gần hết móng chân, phải phẫu thuật khẩn cấp - Ảnh 2.

Do viết thương quá nặng nên con trai cô Taylor phải phẫu thuật và tái tạo lại da.

Bài viết cảnh báo này của cô Taylor đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự xót xa trước tai nạn mà con trai cô gặp phải:

- Bức ảnh chụp ngón chân trông thật đáng sợ.

- Con trai bạn chắc hẳn đã vô cùng hoảng sợ, nên chẳng có gì lạ khi bé không muốn quay lại đấy. Tôi hi vọng cả 2 mẹ con bạn sẽ nhanh chóng quên đi những kí ức tồi tệ này.

Đưa con trai đến trung tâm chăm sóc, mẹ chết lặng khi phát hiện con bị mất gần hết móng chân, phải phẫu thuật khẩn cấp - Ảnh 3.

Sau vụ tai nạn con trai cô Taylor vẫn vô cùng hoảng loạn. Ảnh bên phải là cánh cửa mà bé bị kẹt ngón chân vào.

Được biết Trung tâm chăm sóc trẻ em trên thuộc sở hữu của công ty Gold Coast G8 Education. Phát ngôn viên của trung tâm cũng xác nhận sự cố trên xảy ra vào ngày 12 tháng 9, và trung tâm đã cố gắng hết sức để giải quyết sự việc:

"Khi tai nạn xảy ra, những giáo viên đã ngay lập tức áp dụng sơ cứu và trấn an bé. Chúng tôi cũng nhanh chóng liên lạc với cha mẹ bé, và đưa bé đến viện trong vòng 20 phút. Vụ việc đã được báo cáo cho những bên liên quan và hiện vẫn đang tiếp tục được điều tra".

Nguồn: News

Chia sẻ