Mẹ bỉm Sam "đu trend" chỉ 22 giây nhưng mất tận 10 tháng, còn tự thốt lên "tốn thời gian thật sự"

An Chi,
Chia sẻ

Trend này chỉ có các mẹ mới có thể đu được thôi!

Mới ngày nào mà giờ hai bé song sinh nhà Sam đã được hơn 1 tháng, trộm vía ngoan ngoãn, kháu khỉnh, bụ bẫm. Nữ diễn viên cũng đã quen dần với cuộc sống làm mẹ bỉm, thậm chí vẫn còn làm nhiều công việc song song chăm sóc 2 em bé. Mẹ bỉm đa di năng được mọi người khen vừa giỏi sự nghiệp vừa làm mẹ siêu khéo. 

Mới đây, Sam chia sẻ đoạn clip ghi lại hành trình suốt 9 tháng 10 ngày mang thai. Từ khi cô phát hiện 2 sinh linh bé bỏng trong bụng cho tới ngày các con chào đời khỏe mạnh. Theo dõi video mà ai cũng hồi hộp, chứng kiến tận mắt những em bé đã lớn lên như thế nào. 

Mẹ bỉm Sam "đu trend" chỉ 22s nhưng mất tận 10 tháng

Ai cũng khen bụng ngày một lớn nhưng Sam thì chẳng khác là mấy, từ thần thái đến khuôn mặt vẫn xinh tươi, làn da trắng hồng. Chắc chắn Sam đã chăm sóc bản thân rất tốt trong giai đoạn này, bầu bí sinh đôi mà vẫn xinh đẹp như thời son rỗi.

Làm mẹ là thiên chức vô cùng thiêng liêng đối với phụ nữ. Khoảnh khắc nhận ra 2 vạch đỏ sẫm trên que thử thai cũng là lúc phụ nữ trải qua một trang khác của cuộc đời. Dù hành trình mang thai rất vất vả, nhưng khi thấy con chào đời một cách bình an, bao đau đớn trong phút chốc đều tan biến.

Khi mang thai, phụ nữ trải qua không ít những thay đổi về thể chất và tinh thần. Mang thai một đứa con đã vất vả, mang thai đôi lại thêm muôn phần khó khăn. Sự thay đổi nhiều nhất có lẽ là vóc dáng của người mẹ khi mang thai, việc có 2 em bé trong bụng sẽ khó khăn gấp nhiều lần. 

Bỏ qua những đau đớn và thay đổi về thể xác, niềm hạnh phúc khi có con yêu thực sự khiến cho người mẹ tăng thêm sức mạnh để chào đón con chào đời.

Video mà Sam chia sẻ khiến các mẹ bỉm cảm thấy hành trình em bé lớn lên thật diệu kỳ. Ban đầu chỉ bé xíu như một giọt máu, sau đó 8 tuần sẽ to ra như quả việt quất, sau đó lớn dần như quả nho, quả dâu, quả trứng, quả kiwi, quả táo, quả lê, quả thanh long… và đến tuần thứ 38 sẽ là một quả dưa hấu.

Cả một chặng đường dài mang thai vất vả gói gọn trong 22 giây của video. Khi em bé lớn dần từng ngày, niềm hạnh phúc của cha mẹ lại càng tăng thêm. Và đến cuối cùng, thật hạnh phúc khi 2 em bé chào đời bình an, khỏe mạnh. 

Video này ghi lại những kỷ niệm không thể nào quên của Sam trong hành trình chào đón 2 thiên thần nhỏ chào đời.

Dưới phần bình luận, nhiều người cảm thấy xúc động khi xem lại những hình ảnh này. Thời gian trong video nhìn có vẻ nhanh nhưng trên thực tế, người mẹ nào cũng trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc trước sự thay đổi lớn của cơ thể. Thế nhưng, thay vì buồn bã, mệt mỏi, những người mẹ vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi, bởi chỉ cần con khoẻ là họ cảm thấy mãn nguyện rồi.

''Thiêng liêng quá, nhìn lại mới thấy những gì mình trải qua, và giờ nhận lại là một em bé đáng yêu không gì đánh đổi được'', ''Sam xinh đẹp lắm, vóc dáng không bị thay đổi quá nhiều, thần thái vẫn rạng ngời, mình chửa xấu cực luôn, nhưng mà hi sinh vì con nên thấy xứng đáng lắm'', "Chiếc trend đu mất hơi lâu thời gian, gần 10 tháng trời đó"... hội mẹ bỉm để lại bình luận.

Chia sẻ