Fan tinh ý nhận ra nơi cặp song sinh nhà Sam chào đời chính là bệnh viện Minh Hằng, Trương Quỳnh Anh từng lựa chọn

An Chi,
Chia sẻ

Có vẻ như đây là nơi mà nhiều hot mom showbiz Việt chọn sinh con.

Tối 27/2, Sam hạnh phúc khoe đã "cán đích" thành công, hạ sinh an toàn 2 thiên thần nhỏ, 1 trai 1 gái. Hai nhóc tỳ song sinh chào đời bằng phương pháp sinh mổ vào ngày 26/2, hiện tại sức khỏe của ba mẹ con đã ổn định. Sam chia sẻ, cô rất vui và hạnh phúc khi được làm mẹ, đồng thời gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm đến hành trình bầu bí của mình trong suốt hơn 9 tháng qua.

Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới Sam, hy vọng bà mẹ 2 con sẽ chia sẻ nhiều hơn quá trình chăm con của mình. Bên cạnh đó, hội mẹ bỉm cũng nhận ra bệnh viện Sam chọn sinh con lần này. Viện có tên là AIH - American International Hospital (bệnh viện quốc tế Mỹ) đạt 5 sao tại TP HCM. Đây là nơi mà rất nhiều sao Việt đã từng sinh con như Minh Hằng, Trương Mỹ Nhân, Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC - Á hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Lan Khuê, vợ diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm... 

Fan tinh ý nhận ra nơi cặp song sinh nhà Sam chào đời chính là bệnh viện Minh Hằng, Trương Quỳnh Anh từng lựa chọn - Ảnh 1.

Sam chia sẻ niềm hạnh phúc khi chào đón các con

Bệnh viện này có gì mà nhiều sao Việt lựa chọn tới vậy?

Nếu như trước đây, nhiều sao Việt chọn sinh con ở nước ngoài thì giờ đây những mẹ bầu nổi tiếng đều chọn sinh tại những bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh con là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người mẹ, bởi vậy việc các sao Việt lựa chọn nơi có trang thiết bị hiện đại, giá cả xịn sò cũng là điều dễ hiểu.

Nhiều sao Việt lựa chọn viện này là nơi sinh con.

Bệnh viện được giới thiệu là sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình, thân thiện. Một thế mạnh khác của bệnh viện này chính là cơ sở vật chất rất khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong những ngày lưu viện, sản phụ và em bé được thăm khám, hỗ trợ 24/24. Sản phụ và người nhà cũng được phục vụ ăn uống đầy đủ, có chỗ nghỉ ngơi cho người nhà.

Dịch vụ sinh con trọn gói tại bệnh viện quốc tế này được rất nhiều sao Việt lựa chọn và hầu hết đều hài lòng. Một số nghệ sĩ Việt đã trải nghiệm dịch vụ "đi sinh như đi nghỉ dưỡng" như Lan Khuê, Võ Hạ Trâm, Thanh Vân Hugo, Phạm Quỳnh Anh và nhiều cái tên hot khác. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là bệnh viện tiếp nhận chăm sóc, điều trị thành công các ca sinh khó, sinh non của ca sĩ Hải Băng và MC Hoàng Oanh. AIH cũng là nơi các hot mom như Thanh Trần, Bích Na chào đón các thiên thần nhỏ của mình. 

Một số hình ảnh tại bệnh viện này.

Chi phí tại bệnh viện này ra sao?

Nơi đây có chi phí khá đắt đỏ. Với các mẹ sinh thường, giá dao động từ 38,8 triệu đến 69,3 triệu (tùy vào dịch vụ chọn như sinh thường đơn thai, đa thai, chọn phòng sinh, sinh thường có vết mổ cũ...).

Với các mẹ sinh mổ, giá dao động từ 53,3 triệu đến 102 triệu (với các lựa chọn như sinh mổ đơn thai, đa thai, mổ có vết mổ cũ, mổ lần bao nhiêu, sinh mổ đa thai có nhau tiền đạo...).

Ngoài ra, bệnh viện còn có gói chăm sóc sức khỏe thai sản theo từng tuần có giá trọn gói là 39,3 triệu đồng. 

Với khả năng tài chính của mình, việc các sao Việt lựa chọn bệnh viện quốc tế để sinh con là điều không khó hiểu. 

Chia sẻ