BÀI GỐC Khi nào ba mẹ mới về vậy bà nội - Câu nói của cô bé 3 tuổi khiến ai cũng rưng rưng

Khi nào ba mẹ mới về vậy bà nội - Câu nói của cô bé 3 tuổi khiến ai cũng rưng rưng

Do điều kiện khó khăn ba mẹ nhờ bà nội chăm cháu để đi làm ăn xa, khi về nhà nghẹn lòng với câu nói của con.

2 Chia sẻ

Mẹ bỉm đăng dòng trạng thái hài hước về giá xăng nhưng mọi người chỉ chú ý đến soái ca áo trắng 3 tuổi, hóa ra là tài năng nhí

Dương Dung,
Chia sẻ

Cậu bé điển trai khiến ai cũng đổ gục trước bộ ảnh soái ca sơ mi trắng.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một bộ ảnh với dòng trạng thái hài hước: "Thay vì mời nhau đi cà phê thì mình mời nhau đi đổ xăng được không ạ". Đi kèm với dòng trạng thái đó là hình ảnh của một cậu bé mặc sơ mi trắng. Dù mới đăng tải được ít phút nhưng bài viết đã nhận được khá nhiều lượt chia sẻ vì sự dễ thương và đẹp trai của “soái ca nhí” trong những bức hình.

Được biết, “soái ca nhí” khiến mọi người xao xuyến đó có tên là Nguyễn Minh Hoàng, cậu bé sinh năm 2019 và hiện tại đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng nhan sắc điển trai của cậu bé được cho không phải là dạng vừa. Sở hữu làn da trắng, khuôn mặt tươi tắn và mái tóc cắt hình đầu nấm khiến ai cũng thích thú với sự đáng yêu và vẻ đẹp trai của cậu bé.

Đốn tim hình ảnh “soái ca nhí” 3 tuổi trong bộ ảnh sơ mi trắng khiến các mẹ thích thú muốn chụp ngay cho con bộ này như thế này - Ảnh 1.

Nhan sắc điển trai của cậu bé

Đốn tim hình ảnh “soái ca nhí” 3 tuổi trong bộ ảnh sơ mi trắng khiến các mẹ thích thú muốn chụp ngay cho con bộ này như thế này - Ảnh 2.

Khuôn mặt tươi tắn khiến ai cũng yêu quý

Đốn tim hình ảnh “soái ca nhí” 3 tuổi trong bộ ảnh sơ mi trắng khiến các mẹ thích thú muốn chụp ngay cho con bộ này như thế này - Ảnh 3.

Thần thái của cậu bé chẳng khác gì mẫu ảnh chuyên nghiệp

Đốn tim hình ảnh “soái ca nhí” 3 tuổi trong bộ ảnh sơ mi trắng khiến các mẹ thích thú muốn chụp ngay cho con bộ này như thế này - Ảnh 4.

Ai cũng bị đổ gục trước nụ cười của cậu bé

Bộ ảnh khiến ai cũng bị thu hút vì vẻ điển trai và phong cách chụp hình rất tự nhiên khiến ai cũng không khỏi trầm trồ về tài năng của cậu bé.

Theo như chia sẻ của Bố cậu bé: “Dù còn rất nhỏ nhưng Minh Hoàng có sở thích là chụp hình, thích học người mẫu nhí và làm mẫu ảnh”. Ngoài ra cậu bé còn thích tham gia các hoạt động thể thao như đá bóng, vẽ tranh và thích đi du lịch để khám phá mọi thứ xung quanh.

Bằng năng khiếu và đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên dù mới 3 tuổi nhưng Minh Hoàng đã được bố mẹ định hướng theo con đường nghệ thuật và cậu bé đã chụp nhiều sản phẩm quảng cáo và làm mẫu ảnh.

Bố Minh Hoàng còn chia sẻ thêm: “Minh Hoàng cũng rất ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và đặc biệt rất thông minh, ngoài ra Minh Hoàng cũng sống tình cảm, vui vẻ và yêu thương mọi người xung quanh”.

Sau khi xem bài viết, nhiều người còn bày tỏ sự yêu thích đến cậu bé và cho rằng chắc hẳn sau này đây Minh Hoàng sẽ là một soái ca ấm áp có nhiều tài năng. Nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đến bố mẹ của cậu bé vì đẻ quá khéo mới có một cậu con trai đáng yêu như thế này.

Dưới đây là một số hình ảnh đời thường của Minh Hoàng được gia đình chia sẻ, dù còn rất nhỏ nhưng phong cách và thần thái chụp hình của cậu bé thì ai cũng phải học hỏi vì quá chuyên nghiệp.

Đốn tim hình ảnh “soái ca nhí” 3 tuổi trong bộ ảnh sơ mi trắng khiến các mẹ thích thú muốn chụp ngay cho con bộ này như thế này - Ảnh 5.

Minh Hoàng check-in tại quán cà phê

Đốn tim hình ảnh “soái ca nhí” 3 tuổi trong bộ ảnh sơ mi trắng khiến các mẹ thích thú muốn chụp ngay cho con bộ này như thế này - Ảnh 6.

Phong cách năng động của cậu bé khiến ai cũng không khỏi thích thú

Đốn tim hình ảnh “soái ca nhí” 3 tuổi trong bộ ảnh sơ mi trắng khiến các mẹ thích thú muốn chụp ngay cho con bộ này như thế này - Ảnh 7.

Tạo hình rất chuyên nghiệp ở mọi góc chụp

Chia sẻ