Mẹ bỉm 2 con khoe body đẹp ngây ngất, chia sẻ loạt bài tập cơ bản giúp chị em vừa sinh xong lấy lại dáng nhanh chóng, mẹ nào cũng có thể tự tin làm được

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những bài tập này rất cần thiết trong quá trình giúp mẹ bỉm lấy lại vóc dáng như mong muốn.

Lấy lại vóc dáng thon gọn như thời còn son rỗi là mong ước của bất kì mẹ bỉm nào, thế nhưng quá trình ấy cần sự khổ luyện và chăm chỉ thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng, healthy thì việc tập luyện cũng vô cùng quan trọng. Về lâu về dài, những bài tập không chỉ giúp chị em mau chóng có được thân hình thon gọn mà sức khoẻ cũng tăng lên một cách đáng kể. 

Chị Hanh Vu Nelson, một mẹ bỉm 2 con hiện đang sống ở Perth Tây Úc đã có những chia sẻ về các bài tập gym dành cho các mẹ. Hiện tại, bà mẹ 2 con đã học xong bằng IV Personal Trainer của Úc.  Vì là mẹ 2 bé nên chị Hanh Vu Nelson chủ yếu tập ở nhà và train online cũng được hơn 1 năm. Và gần đây bà mẹ trẻ còn đang làm YouTube để giúp đỡ các mẹ bỉm vừa ở nhà chăm con vừa có thể tập luyện.  

''Mình chủ yếu dạy môn Gym tập tại nhà. Bản thân mình cũng là một mẹ bỉm 2 con nên rất hiểu tâm lý của các bà mẹ khác. Mẹ bỉm sau sinh thường 3 tháng có thể vận động nhẹ và sau đó khoảng 6 tháng có thể tập hoàn toàn. Tuy nhiên, với người mới tập thì mình khuyên chỉ nên tập từ 30-45 phút, mỗi tuần 3 buổi'', bà mẹ trẻ tâm sự. 

Mẹ bỉm 2 con hướng dẫn tập gym

Mẹ bỉm chia sẻ bài tập giúp làm thon gọn cơ thể

Bài tập gym cho các mẹ bỉm lấy lại vóc dáng

Động tác gập bụng thần thánh

Bài tập squat khá khó

Ngoài ra, ngoài luyện tập, các mẹ bỉm nên lưu ý một số điều sau để giúp cơ thể được khoẻ mạnh, nhanh về dáng:

 - Mình khuyên mọi người trước khi vận động 30 phút thì ăn nhẹ để có năng lượng tập như có thể uống whey protein, ăn sữa chua, bánh mì ngũ cốc, chuối hoặc trứng... để giúp trong quá trình vận động không bị đuối sức. 

- Ngoài chế độ tập ra thì mình nên chú trọng vào chế độ ăn, ăn đủ dinh dưỡng, không được nhịn ăn và cân bằng 4 chất cần có như: chất béo, chất đạm, tinh bột và chất xơ. 

- Các bài tập của mình cho tất cả đối tượng, nhưng mình có 1 lời khuyên là các bạn mới tập thì nên tập căn bản trước, tập cho body khoẻ trước rồi có thể tập nâng cao lên và đi sâu vào độ body như: tăng cơ, tăng mông hoặc bất cứ điều gì mọi người muốn. 

Vóc dáng siêu mê của bà mẹ trẻ. Tập luyện không chỉ giúp mẹ bỉm lấy lại vòng eo con kiến mà còn khiến cơ thể khoẻ mạnh hơn. 

1 số lời khuyên cho các mẹ đã sinh là:

- Cố gắng đừng tập bụng, gập bụng quá nhiều.

- Tập cardio tuần 1-2 buổi.

- Chú ý điều chỉnh chế độ ăn.

- Tập chung tăng size mông để bụng nhìn nhỏ hơn.

https://afamily.vn/me-bim-2-con-khoe-body-dep-ngay-ngat-chia-se-loat-bai-tap-co-ban-giup-chi-em-vua-sinh-xong-lay-lai-dang-nhanh-chong-me-nao-cung-co-the-tu-tin-lam-duoc-20220329120517754.chn
Chia sẻ
Đọc thêm