Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi đem thắc mắc hỏi nhân viên bán hàng, người phụ nữ mang thai nhận về câu trả lời cực ngắn: "Bởi vì mọi người đều rất kính trọng bạn!".

Câu chuyện cảm động này mới được cư dân mạng quốc tế chia sẻ rầm rộ cách đây không lâu, tại địa điểm được cho là một siêu thị lớn tại Trung Quốc. Một bà mẹ trẻ với chiếc bụng bầu khá lớn đi mua sắm một mình, trong khi đang ngắm nghía các món hàng thì cô bỗng cảm thấy những người xung quanh cư xử khá kỳ lạ.

Đầu tiên là một chàng trai đi ngang qua chỗ cô ấy đứng và nhìn ngó một lúc, khi cô vừa hắt hơi thì anh chàng liền rút gói giấy ăn nhỏ trong túi ra dúi vào tay khiến cô giật mình. Tự dưng được người lạ quan tâm, chắc chắn ai cũng thấy lo sợ như cô ấy. Tuy nhiên anh chàng kia đưa gói giấy xong thì không quay lại nữa, trong giấy cũng không có gì bất thường nên bà mẹ trẻ yên tâm đi tiếp.

Hành động lạ lùng của chàng trai tóc dài khiến người phụ nữ hoảng sợ.

Tới khu vực khác trong siêu thị, lại một người đàn ông không quen biết chạy đến đưa cho thai phụ trẻ cốc trà sữa nóng với thái độ ân cần. Lần này thì cô ấy thực sự hoang mang, nghi hoặc không biết có điều gì lạ lùng đang xảy ra với mình. Cô ấy vội tìm một nhân viên siêu thị rồi hỏi xem tại sao những người lạ bỗng đối xử tốt với mình như thế. Câu trả lời nhận về khiến mẹ bầu bất ngờ: "Bởi vì mọi người đều rất kính trọng bạn!".

Thai phụ trẻ liên tục ngỡ ngàng với những món đồ nhận từ tay người lạ.

Đoạn clip đã khiến cư dân mạng quốc tế dậy sóng, bàn tán xôn xao vì không biết người phụ nữ mang bầu là ai, cô ấy đã làm gì mà người khác đều kính trọng? Câu trả lời nằm trên chính chiếc áo khoác cô ấy mặc, thì ra sau lưng bà mẹ trẻ có dính một tờ giấy, trên đó ghi đôi dòng nhắn nhủ rất xúc động từ người chồng đi vắng: "Xin chào, tôi là một người lính cứu hỏa. Hiện tại tôi có một nhiệm vụ khẩn cấp cần phải làm, cô ấy hiện mang thai tuần thứ 35 nhưng tôi không có biện pháp nào đi cùng cô ấy được, mong mọi người thay tôi chăm sóc cô ấy có được không?".

Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết - Ảnh 3.

Cái kết thực sự ấm lòng.

Có lẽ cô vợ không hề hay biết về mảnh giấy đó, vẫn ôm sự băn khoăn rời đi sau khi nói chuyện với nhân viên siêu thị. Tuy không phải ai cũng tiếp cận người mẹ trẻ nhưng cũng có ít nhất 2 chàng trai đã chủ động quan tâm cô ấy, chứng tỏ mảnh giấy người chồng viết đã có hiệu quả.

Sau khi đoạn clip trở nên hot đình đám, cộng đồng mạng TikTok vừa cảm động vừa tranh cãi khá nhiều. Hội chị em đều tỏ ra ngưỡng mộ cô vợ vì có anh chồng tuyệt vời tâm lý, lại còn làm công việc mà xã hội tôn trọng. Tuy nhiên cũng có luồng ý kiến trái chiều cho rằng đây là tình huống dàn dựng, chứ thực tế chẳng ai đeo mảnh giấy sau lưng mà không biết, có khi nhân vật cô vợ mang thai 35 tuần cũng chưa chắc là thật.

Dù ảo hay không thì đoạn clip trên cũng khiến hàng triệu người cảm thấy ấm lòng. Hãy luôn có niềm tin lạc quan vào cuộc sống bởi xung quanh ta còn rất nhiều người tốt bụng!

https://afamily.vn/me-bau-35-tuan-so-hai-vi-bong-dung-duoc-nhieu-nguoi-la-doi-xu-tot-trong-sieu-thi-ly-do-boi-to-giay-dan-sau-lung-ma-co-khong-he-hay-biet-20220119141850876.chn
Chia sẻ
Đọc thêm