Mẹ bầu Giang Ơi giận dỗi không thèm nói chuyện, ông xã nhờ cún cưng giảng hòa bằng cách rõ đáng yêu!

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hóa ra hai vợ chồng nuôi bấy nhiêu thú cưng cũng đã đến lúc được việc rồi đấy mọi người ạ!

Những ai theo dõi Giang Ơi và Anh bạn thân cùng phòng Trị Nguyễn đều biết cả hai vợ chồng có tình yêu và niềm đam mê với thú cưng. Những chú chó và mèo được hot vlogger nuôi nấng rất cẩn thận bằng cách đầu tư các thiết bị khá hiện đại cho việc chăm sóc vật nuôi, tìm mọi cách giữ cho chúng luôn sạch sẽ. Không những thế, thú cưng còn được đặt tên và dạy dỗ vào nề nếp khiến ai cũng ngỡ ngàng. 

Bình thường được chiều chuộng là vậy nên lần này chú cún tên Hoàng đã giúp chủ nhân Trị Nguyễn giải quyết tình huống khá khó nhằn. Chuyện là mẹ bầu Giang ơi giận dỗi, bỏ lên nhà đóng cửa không nói câu nào vì ông xã lỡ "quạo". Dù không rõ là vì lý do gì nhưng khi đang bầu tâm lý phụ nữ sẽ có sự thay đổi lớn, nhiều khi chẳng vì điều gì mà cũng giận nên đòi hỏi người đàn ông bên cạnh phải cực kỳ tâm lý.

Mẹ bầu Giang Ơi giận dỗi không thèm nói chuyện, ông xã nhờ cún cưng giảng hòa hộ bằng cách siêu cấp đáng yêu - Ảnh 1.

Thông điệp tình yêu đã sẵn sàng.

Mẹ bầu Giang Ơi giận dỗi không thèm nói chuyện, ông xã nhờ cún cưng giảng hòa hộ bằng cách siêu cấp đáng yêu - Ảnh 2.

Hoàng bắt đầu thăm dò phản ứng của chủ nhân đang giận dỗi.

Mẹ bầu Giang Ơi giận dỗi không thèm nói chuyện, ông xã nhờ cún cưng giảng hòa hộ bằng cách siêu cấp đáng yêu - Ảnh 3.

Thôi khó quá, con sợ ăn mắng lắm nên ngồi tạm đây vậy.

Biết mình có lỗi nên ông xã Trị Nguyễn lập tức tìm cách xin lỗi vợ. Cảm thấy khá khó khăn nên ông bố trẻ đã nhờ chú cún cưng chuyển giúp bức thư mùi mẫn: "Má cho ba xin lỗi, ba con hứa không quạo vô lý nữa". Nhiệm vụ của Hoàng sẽ là người vận chuyển, đưa bức thư đến tận tay má Giang Ơi.

Thế nhưng, cậu bé cũng có vẻ hơi sợ nên khá rụt rè, lê lết mãi không đến được bàn của Giang Ơi khiến Trị Nguyễn vô cùng sốt ruột còn các fan thì cười sảng. Sau khi "thăm dò" khá lâu thì cuối cùng bức thư đã tới được đúng nơi. Cuối cùng Giang Ơi có vẻ đã tha thứ và đồng ý làm lành với chồng của mình bằng cái bắt tay giảng hòa. 

Mẹ bầu Giang Ơi giận dỗi không thèm nói chuyện, ông xã nhờ cún cưng giảng hòa hộ bằng cách siêu cấp đáng yêu - Ảnh 4.

Thôi cứ mạnh dạn đứng trước mặt mẹ với biểu cảm tội lỗi và ngây thơ vô số tội xem sao...

Mẹ bầu Giang Ơi giận dỗi không thèm nói chuyện, ông xã nhờ cún cưng giảng hòa hộ bằng cách siêu cấp đáng yêu - Ảnh 5.

A mẹ đọc được rồi!

Mẹ bầu Giang Ơi giận dỗi không thèm nói chuyện, ông xã nhờ cún cưng giảng hòa hộ bằng cách siêu cấp đáng yêu - Ảnh 6.

Và cặp vợ chồng đã giảng hòa nhờ "chú bé đưa thư" của gia đình.

Sau khi kế hoạch thành công, Trị Nguyễn cảm thấy vô cùng may mắn vì có sự trợ giúp đắc lực từ thú cưng của mình, lại còn phong cho Hoàng danh hiệu: "Sứ giả hoà bình, thiên thần tình yêu, đại diện lẽ phải sẵn sàng ở tuyến đầu". Các fan trêu hóa ra bấy lâu nay nuôi nấng thú cưng là để có ngày này rồi. Trong khi đó, hóa ra Giang Ơi cũng đã biết từ lâu về kế hoạch của hai "bố con" do sự lấm la lấm lét của chồng.

Màn dỗ vợ bầu siêu cấp đáng yêu của Trị Nguyễn khiến ai cũng ước ao "phải lấy người như anh". Ông xã Giang Ơi không chỉ giỏi giang, hiền lành mà còn nổi tiếng là thương yêu và chiều chuộng vợ. Lúc bầu bí mẹ bầu nào cũng sẽ nhạy cảm hơn bình thường, thậm chí thi thoảng dỗi hơn mà chẳng vì lý do nào cả. Nếu những người chồng hiểu và luôn thông cảm, ở bên cạnh an ủi, động viên sẽ khiến các bà vợ cảm kích lắm đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm