Màn xin lỗi có 1-0-2 của bé 5 tuổi sau khi làm hỏng đồ chơi bố mua: Biểu cảm cực đau khổ nhưng người xem cứ cười "rũ rượi"

"Bố ơi, bố đừng mắng con nhé, bố sẽ mãi mãi là bố thân yêu của con" - lời xin lỗi đầy chân thành của cô bé 5 tuổi khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Thuở nhỏ, có lẽ ai cũng đã từng ít nhất một lần trải qua cảm giác lo lắng bị bố mẹ phạt vì phạm lỗi. Có ai còn nhớ lúc đó chúng ta đã phản ứng thế nào không? Chắc chắn sẽ là một hành động cực kỳ ngây thơ và hài hước mà cho đến bây giờ nghĩ lại ai cũng phải phì cười. Trẻ con luôn như vậy, bằng cách này hay cách khác sẽ đem lại cho người lớn những niềm vui đầy bất ngờ. Và câu chuyện của cô bé dưới đây cũng mang lại nhiều niềm vui như thế. 

Trong một group có rất đông thành viên tham gia, tài khoản My Bùi đã đăng tải đoạn clip về cô con gái rượu của mình khiến bao người được "liều thuốc bổ" quý giá. 

Tuệ Minh nước mắt ngắn nước mắt dài nói lời xin lỗi bố.

Cụ thể, con gái chị My được bố mua đồ chơi cho. Tuy nhiên vừa chơi được vài phút thì cô bé đã làm hỏng. Sợ bố mắng nên cô nhóc liền lấy điện thoại của bố quay clip để xin lỗi và có vài lời nhắn nhủ đến bố.

"Mọi người ơi, bố ơi? Con chỉ lỡ tay làm thế này thôi bố đừng mắng con nhá bố nhá. Con chỉ lỡ tay làm thôi. Bố ơi bố sẽ mãi mãi là bố thân yêu của con. Con lúc nào cũng là người yêu bố nhất, con không có tình để xảy ra chuyện này đâu" -  bé gái vừa khóc nức nở vừa nói. 

Giải thích với bố về lý do làm hỏng món đồ chơi bố mới mua cho mình, bé gái nói: "Tại cô ấy, cô ấy làm không chắc chắn. Nên con làm hỏng như thế đấy bố ạ". Sau đó lại tiếp tục bày tỏ tình cảm với bố: "Con biết bố đi làm vất vả để mua cho con những thứ này. Con không nói dối bố. Bố không được xoá video này đi, bố phải giữ làm kỷ niệm, mai sau bố sẽ nhớ lại. Thôi con phải tắt máy đây".

Màn xin lỗi có 1-0-2 của bé 5 tuổi sau khi làm hỏng đồ chơi bố mua: Khóc nghẹn không nói thành lời nhưng người xem cứ cười rũ rượi - Ảnh 3.

Cô bé Tuệ Minh cực xinh xắn và dễ thương.

Màn xin lỗi có 1-0-2 của bé 5 tuổi sau khi làm hỏng đồ chơi bố mua: Khóc nghẹn không nói thành lời nhưng người xem cứ cười rũ rượi - Ảnh 4.

Tuệ Minh rất cá tính, nói nhiều và khéo mồm.

Đoạn clip của chị My đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau 2 giờ đăng tải đã có 38 nghìn người bấm nút like và hơn 8 nghìn lượt bình luận. Ai cũng thích thú với biểu cảm đầy đau khổ của cô bé trong đoạn clip. Nhìn bé khóc nghẹn ngào nói lời xin lỗi bố một cách đầy chân thành và ngây ngô nhưng không ai có thể nhịn được cười. Hơn nữa, xem xong đoạn clip của cô bé này, nhiều người cũng nhớ lại tuổi thơ dữ dội của mình với những lần trót mắc lỗi và cũng xin lỗi bố mẹ đầy chân thành như vậy. 

Trò chuyện với chị Bùi Hà My, 33 tuổi (Thành phố Thái Bình), chị cho biết cô bé trong đoạn clip là con gái thứ hai của chị, bé tên Đặng Tuệ Minh. Tuệ Minh năm nay vừa tròn 5 tuổi. 

Chị My kể bố của Tuệ Minh đi làm xa nhà, cuối tuần mới về nên bố rất yêu thương hai cô con gái của mình, lần nào về bố cũng mua quà, đồ chơi cho các con và cũng không bao giờ đánh, mắng lũ trẻ. Tuy nhiên hôm ấy, sau khi Tuệ Minh làm hỏng đồ chơi thì bé bị chị gái trêu, doạ sẽ mách bố rằng: "Chị sẽ nói bố em phá hỏng, không biết giữ, vừa mua xong bao nhiêu tiền của bố". Thấy vậy, Tuệ Minh vừa lo lắng lại vừa thương bố nên mới quay clip có đôi lời tâm sự với bố. 

Màn xin lỗi có 1-0-2 của bé 5 tuổi sau khi làm hỏng đồ chơi bố mua: Khóc nghẹn không nói thành lời nhưng người xem cứ cười rũ rượi - Ảnh 6.

Hai chị em Ánh Minh và Tuệ Minh.

Màn xin lỗi có 1-0-2 của bé 5 tuổi sau khi làm hỏng đồ chơi bố mua: Khóc nghẹn không nói thành lời nhưng người xem cứ cười rũ rượi - Ảnh 7.

Bố của Tuệ Minh rất cưng chiều hai cô con gái rượu.

Chị My kể thêm, bé Tuệ Minh là một cô bé rất cá tính, nói nhiều và khéo mồm. Hai chị em ở nhà cứ ai có lỗi gì là lại doạ nhau gọi điện cho bố để báo cáo. Sau khi bố xem xong đoạn clip của con gái, bố của Tuệ Minh đã lập tức dẫn bé đi mua thêm rất nhiều đồ chơi mới. Con gái đúng là bình rượu mơ quý của bố, bé lại còn dễ thương, yêu bố thế này thì mà ai nỡ mắng cơ chứ.

Hiện tại, đoạn clip của Tuệ Minh vẫn tiếp tục nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bình luận siêu hài hước. 

Chia sẻ
Đọc thêm