Đêm hôm còn bị bố trêu không ngủ được, bé 3 tuổi "đánh điện" cầu cứu ông nội rồi chốt một câu làm ai cũng cười ngất

Vì không thể làm gì với "anh" bố lầy lội nhà mình, bé Su đành phải gọi điện cầu cứu ông nội trong nước mắt. Thế nhưng đáng chú ý là phản ứng của cộng đồng mạng sau khi xem xong đoạn clip của cô bé này.

Mới đây, một đoạn clip về một cô bé cực kỳ đáng yêu đã được dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Chưa đầy 1 tiếng đồng hồ kể từ khi đăng tải, đoạn clip đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem, yêu thích, bình luận và chia sẻ. Đoạn clip 36s này có gì mà "ghê gớm" vậy?

Đoạn clip khiến dân mạng điên đảo sáng nay.

Được biết đó là câu chuyện của một cô bé 3 tuổi, đêm hôm rồi nhưng vẫn bị bố trêu. Vì chẳng thể làm gì được trước một "thế lực mạnh" như vậy, em bé này đành phải gọi điện cho "lực lượng chi viện" là ông nội để về cứu cánh. Tuy nhiên, những lời lẽ mà cô bé 3 tuổi này nói đã thực sự khiến người xem phải phì cười:

- Bây giờ con không ngủ được ý. Bố cứ trêu con ý.

- Vâng. Vâng ạ!

- Ông bảo là ông về ngay!

Sau cuộc gọi điện cầu cứu ông nội thì cô bé quay sang kể lại câu chuyện với mẹ. Nước mắt nước mũi ròng ròng, cô con gái này chốt một câu vô cùng bất ngờ: "Con không chịu được bố luôn". Quả thực, nghe em bé khóc lóc kể tội bố với ông buồn cười đã đành, bây giờ lại thêm câu nói này nữa khiến cho người nghiêm túc đến mấy cũng phải cười ngất.

34
34
31
31

Nhân vật được dân mạng "săn lùng" sáng nay.

Ngay lập tức, câu chuyện của em bé này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng:

"Hãy đợi đấy người đàn ông kia. Cười nốt đi. Ông sắp về báo thù cho Mị rồi", bạn H.H hài hước.

"Đừng tin lời người lớn quá nha cháu, đừng "Vâng ạ" dứt khoát nhá. Ông về ngay nghĩa là về cùng bố cháu trêu cháu tiếp á. Cháu đang gọi đồng đội về cho bố đó", bạn Đ.T.

Liên hệ với mẹ bé, chị Ngọc Huyền cho biết: "Bé Su nhà mình 3 tuổi nhưng khá lém lỉnh nên rất hay được mọi người trêu, đặc biệt là bố. Bé hay gọi bố mẹ là "anh, chị" chứ rất ít khi gọi là bố mẹ. Bé còn hay thích làm trò để mọi người cười nữa".

Su thường gọi bố mẹ là "anh, chị".

40
40
39
39
38
38
37
37
35
35

Su mới 3 tuổi nhưng khá là lém lỉnh.


33
33
41
41

Bố mẹ của bé Su.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ không ngừng trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm