Mạc Văn Khoa sắm cho con gái chiếc giường "hường chói lóa" để ngủ riêng, đêm đầu xa bố mẹ cô nhóc đã làm 1 việc này

Khi con gái được 6 tháng tuổi, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã quyết định cho con ra ngủ riêng.

Mới đây, ông bố trẻ Mạc Văn Khoa đã háo hức khoe vợ chồng anh vừa sắm sửa, trang trí cho con gái cưng một chiếc giường để bé ra ngủ riêng. 

Vợ chồng Mạc Văn Khoa chọn cho con chiếc giường và màn màu trắng, còn tất cả mọi thứ khác như đệm, gối, chăn, thú bông trang trí... đều là màu hồng, đúng chuẩn gu của các "tiểu công chúa". 

Không chỉ vậy, nam diễn viên còn diện luôn cho con gái một bộ quần áo màu hồng "hợp rơ". Nhìn tổng thể, chiếc giường của Minnie trông rực rỡ, chói lóa cả một góc phòng. 

Minnie bên chiếc giường ngủ "hường toàn tập".

Những hình ảnh về không gian riêng của Minnie đã khiến nhiều người chú ý. Ai cũng bất ngờ về độ rực rỡ sắc màu của nó. Đã không hồng thì thôi chứ một khi đã hồng là "cô Hai bún đậu" phải hồng toàn tập mới chịu. 

Bên cạnh đó, bà xã của Mạc Văn Khoa tiết lộ, ngay đêm đầu ngủ riêng, bé Minnie đã ngủ rất ngoan. Cô bé đi ngủ từ 8h30 và ngủ nướng đến 7h sáng hôm sau mới dậy. Mẹ của Minnie còn tiết lộ, ban đêm con gái thường dậy ăn 3 hoặc 3 bình rưỡi sữa. Team bỉm sữa khuyên Vy Pumpe nên cai cữ đêm cho con bé để đỡ vất vả hơn. 

Mạc Văn Khoa sắm cho con gái chiếc giường "hường chói lóa" để ngủ riêng, đêm đầu xa bố mẹ cô nhóc đã làm 1 việc này - Ảnh 3.

Minnie ngoan ngoãn lên giường đi ngủ.

Mạc Văn Khoa sắm cho con gái chiếc giường "hường chói lóa" để ngủ riêng, đêm đầu xa bố mẹ cô nhóc đã làm 1 việc này - Ảnh 4.

Ngay đêm đầu tiên ngủ riêng, cô bé đã "ngủ nướng".

Bé Minnie chào đời hồi tháng 11/2020 bằng phương pháp sinh mổ. Vì sinh non ở tuần 36 nên lúc mới chào đời Minnie chỉ nặng 1,9kg. Tuy nhiên, cô bé được bố mẹ chăm sóc rất chu đáo, uống sữa mẹ, thường xuyên đi spa để massage thư giãn, bơi thủy liệu... Hiện tại, Minnie trộm vía bụ bẫm, dễ thương, gương mặt biểu cảm hài như bố nên được mới vài tháng tuổi đã có rất nhiều "fan cứng". 

Chia sẻ
Đọc thêm