Mặc kệ gạch đá dư luận, Phượng Chanel vẫn là fashion icon trong mắt “kẻ si tình” Ngọc Ngoan

Đúng là "cái đẹp không nằm trên má hồng của thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình".

Phượng Chanel - nhân vật mà truyền thông cứ nhắc đi nhắc lại về chuyện phá giá đồ hiệu chính là minh chứng cụ thể nhất phản bác lại câu nói ấy. Phải công nhận một điều, nữ đại gia ngoài 40 chưa bao giờ biết tiếc tiền sắm sửa đồ hiệu xa xỉ thế nhưng xấu vẫn hoàn xấu. Nhìn Phượng Chanel lên đồ, không những chê mà dân tình còn tiếc thay cho số phận của những món đồ hiệu lọt vào tay của cô.

Và rồi cuối cùng sau chuỗi ngày thảm họa ấy cũng kết thúc bằng một lần chơi lớn của Phượng Chanel. Không những không bị chê mà lại được khen tới tấp, ai nấy trầm trồ không thể tin vào mắt mình có một ngày nữ đại gia lại mặc đẹp đến vậy.

Dù mọi người có khen chê, có trầm trồ trước màn lột xác của Phượng Chanel, riêng chỉ có mình Quách Ngọc Ngoan là bình thản, người khác khen chê anh không cần biết, anh chỉ biết duy nhất một điều người anh thương luôn đẹp hoàn hảo trong mắt anh. Đúng là "cái đẹp không nằm trên má hồng của thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình".

z1

Không cần đến những câu nói ngôn tình sướt mướt, chỉ cần 1 câu status đơn giản, ngắn gọn dân tình cũng cảm nhận được tình cảm mà Quách Ngọc Ngoan dành cho Phượng Chanel. Ai khen ai chê không cần biết, trong mắt anh Phượng Chanel vẫn là người phụ nữ đẹp nhất.

Đây chính là set đồ đẹp miễn chê của Phượng Chanel, dân tình thì trầm trồ khen tới tấp, Quách Ngọc Ngoan thì bình thản buông một câu status kiểu như "bạn gái anh lúc nào cũng xuất sắc như vậy đấy".

s9

Lại một lần nữa, Quách Ngọc Ngoan lên tiếng bảo vệ người thương trước bao lời chê bai của dư luận.

Bộ váy vàng của nhà mốt Loewe, với giá bán gần 4.000 USD (tương đương 93 triệu đồng), được Phượng Chanel mặc khi sải bước trên thảm đỏ "Đêm hội chân dài 12" của Vũ Khắc Tiệp. Mặc dù khoác lên người hàng hiệu đắt đỏ nhưng Phượng Chanel lại bị chê mặc đồ như hàng chợ, vừa không sang xịn vừa không tôn dáng.

s2

Phần lớn cách chia sẻ của Quánh Ngọc Ngoan trên trang cá nhân đều dành cho Phượng Chanel, nếu không là bảo vệ nữ đại gia trước những gạch đá chê bai thì cũng là khen ngợi không ngớt gu thời trang cùng nhan sắc của người thương.

Công khai hẹn hò vào năm 2015, đến nay cặp đôi đã có 4 năm bên nhau, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện. Không chỉ vậy cặp đôi còn thể hiện tình cảm qua trang phục với những món đồ hiệu xa xỉ và những pha lên đồ chỉ có cặp đôi này mới "cảm" được. 


Chia sẻ
Đọc thêm