Phượng Chanel: Rất đáng khen vì chăm diện lại đồ cũ, nhưng dù mix theo kiểu nào thì cũng “sai quá sai”

Sở hữu không ít những món hàng hiệu cao cấp, nhưng gần như cách mix nào cũng không thuận mắt.

"Khi bạn theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn", câu nói dành riêng cho những bạn trẻ đang cố gắng cống hiến, khẳng định bản thân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Câu nói trở thành châm ngôn sống đúng với tất cả, duy chỉ có 1 người là không. Đó là Phượng Chanel.

Ai cũng biết Phượng Chanel có một đam mê mãnh liệt và trường tồn với nhà mốt Chanel, cô cuồng Chanel đến mức ngay cả nghệ danh của mình cũng gắn liền với thương hiệu danh giá này. Cuồng đến mức không chỉ sắm sửa một vài món đồ Chanel mà dường như cả tủ đồ hiệu của nữ đại gia 7x chỉ có một thương hiệu duy nhất. Mê đến mức cô có thể diện đồ Chanel mọi lúc mọi nơi, diện đi diện lại bất chấp tất thảy những lời khen chê trên đời. Phượng Chanel vẫn cuồng Chanel như thế, vẫn mải miết diện Chanel năm này qua năm khác, "chung tình" với một mình Chanel mà thôi.

1 copy

Chắc chỉ có Phượng Chanel mới có "biệt tài" mix 1 chiếc áo phông Chanel thành hẳn 2 set đồ mà không biết set nào xấu hơn.

10 copy

Tối giản với gam màu đen - trắng kinh điển, chiếc crop top sơmi Chanel mang tiếng là hot item được hết kiều nữ Hàn đến sao Việt lên đồ sành điệu, cá tính hết nấc thì riêng Phượng Chanel một mình một phách. Với Phượng Chanel, phân định set nào xấu hơn đã khó rồi, huống chi là khen một câu cho phải đạo. Nhưng ít nhất, đây cũng là pha lên đồ đỡ nhất trong chuỗi liên hoàn xấu của cô.

11 copy

Nối tiếp chuỗi liên hoàn, đích thị là chiếc quần kaki ống rộng mà chỉ duy nhất Phượng Chanel mới có khả năng mặc lên nhìn như bao tải. Chưa hết, thất bại nhất là kiểu cá tính chẳng tới mà bánh bèo cũng không xong khi được mix cùng áo trễ vai hay áo hoodie.

2 copy

Chiếc bodyswim Chanel với hai màu đen trắng theo chân Phượng Chanel đi khắp mọi nơi, với đủ kiểu sáng tạo như thách thức tất cả quy chuẩn thời trang trên đời. Lần duy nhất công chúng thấy một Phượng Chanel mặc đẹp cũng là lúc cô mặc duy nhất bộ bodyswim đi biển, còn lại cứ lên đồ đến đâu là thảm họa tới đó.

3 copy

Nếu nói chiếc quần kaki ở trên là bao tải thì chiếc quần này cũng trở thành bao xi măng trước biệt tài mix&match của Phượng Chanel. Nhưng ít nhất thì cũng nên dành chút lời khen cho Phượng Chanel khi đã tiết chế logo chình ình, to vật vã.

4 copy

Cả 4 set đồ được Phượng Chanel dày công sắp xếp, kết hợp lại không có lấy một set hợp nhãn người nhìn, chứ chưa nói đến sang xịn. Nữ đại gia rất hay có chiêu kết hợp tất cả nhưng thứ chẳng hề liên quan tạo thành một thể gượng ép không thể ăn nhập dù chỉ là một chi tiết nhỏ.

5 copy

Cùng là một chiếc cardigan logo Chanel, nhưng lần này phải dành một chút khen ngợi cho cách mix cùng chân váy ngắn.

6 copy

Hiếm lắm mới thấy "nàng thơ Chanel" diện đồ tiết chế, tối giản.

9 copy

Style cái bang với chiếc quần jeans rách tơi tả được nữ đại gia tận dụng triệt để để diện cùng áo trễ vai bánh bèo hết sức.

7 copy

Cả 2 lần thử tài mix đồ với áo kẻ có mũ đều fail.

8 copy

Một chiếc áo choàng hai số phận, nhưng dù là số phận nào thì nó cũng thất bại như nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm