Phượng Chanel mặc đẹp và được khen tới tấp nhưng vẫn bị soi về phong thái xuống xe

Phượng Chanel bước xuống xe mà công chúng không tin vào mắt mình, không thể ngờ có ngày nữ đại gia lại mặc đồ sang xịn đến thế.

Người ta vẫn nói: "Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân" thế nhưng Phượng Chanel lại gạt phăng đi tất cả. Mang tiếng dát lên người toàn đồ hiệu xa xỉ, thế nhưng chưa một lần Phượng Chanel thực sự được khen về gu thời trang của mình. Nếu không mặc lạc điệu thì cũng kết hợp rườm rà, linh tinh đủ thứ lên người. Nhiều người còn nhận xét, nhìn Phượng Chanel mặc đồ hiệu mà như thể đang chứng tỏ với thiên hạ biết ta đây sang chảnh thế nào, chứ thực tình đẹp sang chẳng thấy đâu.

Thế nhưng hôm nay, công chúng được phen bất ngờ trước một Phượng Chanel hoàn toàn khác. Vẫn là một thiết kế Chanel - thương hiệu mà cô mê đắm bao lâu nay, nhưng thay vì mặc xấu bị chê thảm họa như mọi lần thì công chúng lại thấy một Phượng Chanel ghi điểm tuyệt đối. Cả set đồ không có một món nào là thừa thãi, hay lạc điệu quê mùa cả. Sau cả một loạt gạch đá về chuyện phá giá đồ hiệu, mix đồ kém sang, cuối cùng nữ đại gia cũng biết cách mặc đẹp khiến công chúng thở phào nhẹ nhõm.

Đã quá quen với một Phượng Chanel chuyên mặc xấu, lạc điệu, kém sang; nay cô lại thể hiện cho công chúng biết một Phượng Chanel hoàn toàn khác. Tiết chế hơn với phụ kiện, chọn bộ đầm tweed cổ điển mà vẫn hiện đại trẻ trung, đặc biệt chiếc clutch tay hình chóp lạ mắt... Phượng Chanel bước xuống xe mà công chúng không tin vào mắt mình. Tuy nhiên cô vẫn bị soi bởi cách bước xuống xe có phần hơi hớ hênh, nếu không cẩn thận "lộ hàng" bất cứ lúc nào.

Nhiều người cứ bảo photoshop với được bức ảnh long lanh như này, cứ cho là có can thiệp công nghệ chỉnh ảnh thì có chăng cũng chỉ chỉnh da, chỉnh dáng; chứ chỉnh cho mặc xấu thành mặc đẹp thì công nghệ ảnh thần thánh đến mấy cũng chịu. Phượng Chanel xuất hiện với một vẻ ngoài sang trọng, nhẹ nhàng đúng chuẩn phong cách của một nữ đại gia ngoài 40.

Thậm chí khi đọ sắc cùng Á hậu Trương Thị May thì Phượng CHanel cũng không hề lép vế. Chính sự tinh tế hiếm hoi này mà Phượng Chanel nhìn còn sang và đẳng cấp hơn người đẹp bên cạnh, mặc dù không lên đồ quá lồng lộn.

Hiếm lắm mới có lần Phượng Chanel thể hiện đúng đẳng cấp và sự sang xịn của món đồ hiệu xa xỉ, các fan ngay lập tức vào thả tim tới tấp, rồi dành không biết bao nhiêu lời khen có cánh cho cô.

32c4dc4c47aa566b7d20cea78a4308e5

Bộ đầm vải tweed mà Phượng Chanel mặc là một thiết kế nằm trong BST Cruise 2017/18 của Chanel.

64427001_736499983450203_3961724515240019509_n

Đôi khuyên tai và chiếc túi là hai trong số những món phụ kiện mà Phượng Chanel mới sắm được mấy ngày.

f1 copy

Chiếc túi Chanel hình chóp sọc đen vàng trong BST mới của Chanel, thiết kế có giá 3.600$ - khoảng 80 triệu đồng. Thiết kế túi còn khá mới mẻ tại showbiz Việt, dường như Phượng Chanel là người đầu tiên sở hữu thiết kế này của Chanel tại showbiz Việt.

t copy

Cận cảnh đôi khuyên tai được Phượng Chanel kết hợp trong set đồ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm