Loạt sao liên tục lộ điểm nhạy cảm khi diện váy lụa, chị em hết sức cẩn trọng với 2 sự cố dễ gây hiểu lầm này

Thế mới nói váy lụa mỏng mát tưởng dễ mặc mà lại không hề đơn giản chút nào, ngay cả khi diện váy suông rộng thì vẫn lộ như thường.

Những thiết kế váy lụa mỏng mát nhẹ nhàng luôn là lựa chọn tối ưu của các chị em mỗi khi hè đến. Vừa để khoe vóc dáng mảnh mai, thon gọn vừa cực kỳ mát lành tinh khiết để diện mùa hè, đã vậy nét thanh lịch hay chanh xả của thiết kế đều khiến chị em phải mê đắm. Thế nhưng chính bởi chất liệu mỏng mát mà váy lụa dù là chân váy hay váy liền đều dễ khiến chị em lâm vào tình thế "đỏ mặt". Và đây chính 2 sự cố thường gặp nhất của các chị em mỗi khi diện váy lụa.

#1. Váy lụa mỏng mát dễ lộ "vùng cấm địa"

Từ sao Hàn duyên dáng như Park Min Young, đến sao Hollywood thanh lịch sang trọng như Miranda Kerr cũng từng bị thiết kế đầm lụa không kể là chân váy hay váy liền làm cho một phen "đỏ mặt".

HH Hương Giang "bao trọn" cả combo váy lụa dễ gây hiểu lầm, ngay cả khi diện đầm kín đáo thì chất liệu cũng quá rủ nên rất dễ lộ liễu trước bao nhiêu ánh nhìn. 

Đến cả sao Việt cũng liên tục lộ điểm nhạy cảm khi diện váy lụa, chị em hết sức cẩn trọng với 2 sự cố dễ gây hiểu lầm này - Ảnh 3.

Bộ váy lụa mỏng manh nhẹ nhàng của Midu bị gió thổi tung bay nhẹ nhàng nhưng vô tình để lộ "vùng cấm địa" khiến cô nàng một phen lúng túng ngay trên sóng truyền hình.

Đến cả sao Việt cũng liên tục lộ điểm nhạy cảm khi diện váy lụa, chị em hết sức cẩn trọng với 2 sự cố dễ gây hiểu lầm này - Ảnh 4.

Những thiết kế vải lụa dù là sơ mi hay váy liền/ chân váy đều rất rủ và mỏng nên tối kị với những người có vóc dáng đầy đặn hay vòng 1 khủng, ví dụ như ái nữ Tổng thống Trump: Ivanka Trump lộ ngay phần ngực kém duyên khi diện sơ mi lụa dù cho set đồ của cô rất chỉn chu gọn gàng nhưng vẫn khiến công chúng nhức mắt.

#2. Váy lụa chính là thiết kế tố vòng 2 không thương tiếc

Đâu phải những cô nàng bụng mỡ mới bị lộ vòng 2 thiếu thon gọn khi mặc đầm lụa. Ngay cả nhưng người đẹp Vbiz dáng chuẩn chỉnh, vòng eo thon trứ danh cũng nhiều lúc bị chính bộ đầm gợi cảm phản chủ, khiến vòng 2 tự nhiên "phì nhiêu" thấy rõ.

Đến cả sao Việt cũng liên tục lộ điểm nhạy cảm khi diện váy lụa, chị em hết sức cẩn trọng với 2 sự cố dễ gây hiểu lầm này - Ảnh 5.

Diễm My 9x gợi cảm quyến rũ tột cùng khi diện thiết kế đầm lụa màu đỏ nổi bật nhưng "hỡi ôi" bộ đầm lại khiến vòng 2 của cô bỗng nhiên lộ rõ hơn hẳn bình thường.

Đến cả sao Việt cũng liên tục lộ điểm nhạy cảm khi diện váy lụa, chị em hết sức cẩn trọng với 2 sự cố dễ gây hiểu lầm này - Ảnh 6.

Bộ đầm của Á hậu Lệ Hằng lại ôm sát đúng vòng 2, bình thường nàng Hậu sở hữu vóc dáng thon gọn là thế thì nay cũng để lộ vòng 2 to trước bao ánh mắt ngạc nhiên của công chúng.

Đến cả dàn người đẹp cũng liên tục lộ điểm nhạy cảm khi diện váy lụa, chị em hết sức cẩn trọng với 2 sự cố dễ gây hiểu lầm này - Ảnh 7.

Ngay cả khi không diện đầm ôm sát, Minh Hằng với street style thường ngày duyên dáng nhẹ nhàng vẫn bị lộ vòng 2 khi diện váy lụa mỏng mát. Thế mới nói váy lụa mỏng mát tưởng dễ mặc mà lại không hề đơn giản chút nào.

 

Chia sẻ
Đọc thêm