Có một kiểu áo blouse đi qua bao mùa Hè rồi vẫn hot, diện lên cực sang và còn tạo hiệu ứng dáng mi nhon hẳn

Áo blouse nhấn eo có đủ yếu tố đáp ứng được kỳ vọng của các chị em.

Trong làng váy áo, có những items sớm nở chóng tàn, vừa nổi như cồn vào năm nay, năm sau đã rơi vào quên lãng và dễ khiến người diện trở nên lỗi mốt; lại có những món đồ cứ sống khỏe mãi với thời gian, trải qua bao mùa vẫn được hội sành điệu ưu ái diện hết mực, một trong số đó có áo blouse nhấn eo.

Áo blouse nhấn eo có đủ yếu tố đáp ứng được kỳ vọng của các chị em. Item này đủ thanh lịch với những chi tiết như cổ chữ V, tay bồng, cổ vuông, nhiều phiên bản thậm chí còn mang đến cho người diện vẻ ngoài sang trọng, quý phái nhưng vẫn đảm bảo độ trendy. Do đó, áo blouse nhấn eo là lựa chọn cực đáng tiền, diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn.

Thêm một lý do khiến kiểu áo blouse này được yêu thích bền vững và nổi bật hơn rất nhiều "người đồng đội" khác, đó chính là chi tiết nhấn eo. Tiểu tiết này không đơn thuần là để cho đẹp, và tăng vẻ nữ tính, đường nhấn eo còn giúp thu gọn vóc dáng và tạo đường cong cho vòng 2 kém đẹp. Thêm nữa, bạn cũng không cần phải sơ vin khi diện áo blouse nhấn eo vì item này không dìm dáng, trái lại còn giúp "ăn gian" chiều cao kha khá.

Vì áo blouse nhấn eo vốn đã rất nổi bật, ấn tượng, bạn không cần phải dành quá nhiều tâm sức trong khoản mix đồ. Khi muốn tạo vẻ thanh lịch tuyệt đối, bạn hãy mix áo blouse nhấn eo với quần âu ống rộng/ống đứng; trong trường hợp bạn thích một diện mạo tươi trẻ mà vẫn trang nhã, hãy thử công thức áo blouse nhấn eo + quần jeans như rất nhiều các quý cô sành điệu đang áp dụng.  

Có một kiểu áo blouse đi qua bao mùa Hè rồi vẫn hot, diện lên cực sang và còn tạo hiệu ứng dáng mi nhon hẳn - Ảnh 4.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm