Hè bắt đầu với những chuyến du lịch ngập tràn đồ đôi, váy áo xinh lịm tim của các cặp mẹ con sao Việt

Đâu phải chỉ cặp tình nhân mới mặc đồ đôi, các cặp mẹ con sao Việt cũng xúng xính váy áo đồng điệu xinh không cưỡng được khi đi du lịch hè.

Ba mẹ con Phạm Quỳnh Anh

mẹ và con - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh và cả gia đình đang tận hưởng chuyến di lịch biển đầu hè với cát vàng và biển xanh. Ba mẹ con không quên diện ba bộ váy hoa nhìn xinh yêu không cưỡng được khi sánh bước cùng nhau.

mẹ và con - Ảnh 2.

Nếu như thiết kế của Quỳnh Anh là váy maxi dài thướt tha mềm mại thì hai bộ váy của 2 công chúa nhỏ lại váy midi xinh yêu vô cùng. Hai công chúa còn được mẹ Quỳnh Anh chuẩn bị mũ cói đúng chuẩn đi biển vừa che nắng vừa thêm nét xinh xắn cho bộ váy của hai bé.

mẹ và con - Ảnh 3.

Nếu như váy hoa chỉ dành cho 3 mẹ con điệu đà thì màu trắng tinh khôi được cả gia đình chọn để diện xuyệt tông cùng nhau. Ông ngoại trẻ trung phong độ với cả cây đồ trắng, bà ngoại diện váy liền nhẹ nhàng trong khi 3 mẹ con Quỳnh Anh dịu dàng xinh xắn với váy trắng mát lành.

Hà Tăng và 2 nhóc tỳ

Chưa công khai hình ảnh cận mặt của hai nhóc tì nhưng công chúng cũng không ít lần ngắm hình ảnh Hà Tăng lên đồ xinh yêu cùng công chúa, hoàng tử bé xíu nhà cô. Bé Chloe Nguyễn lúc nào cũng diện váy điệu đà, còn bé Richard tinh nghịch khỏe khoắn với những set đồ chững chạc khi đi du lịch cùng mẹ. 

mẹ và con - Ảnh 5.

Bức ảnh được ông xã Hà Tăng chia sẻ trên trang cá nhân, 3 mẹ con nhà tài phiệt nhưng vẫn rất bình dị nhẹ nhàng trong những set đồ hè thoải mái vui đùa với cát vàng khi đi du lịch biển.

HH Thu Thảo và con gái

Bé Shopie con gái HH Thu Thảo rất hay được mẹ lựa đồ xuyệt tông khi đi du lịch hè cùng mẹ. Khi thì cô nhóc diện váy hoa sur tone với váy của mẹ, khi khác lại diện bộ đồ bơi hồng "sexy" matching cùng bộ đồ bơi "kín cổng cao tường" của mẹ.

Gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Gia đình Lưu Hương Giang thường xuyên diện đồ đồng điệu, nhưng nổi nhất vẫn là những bộ váy áo giống hệt nhau của công chúa nhỏ. Những thiết kế váy hoa hay váy kẻ nổi bật giúp chuyến du lịch biển của các bé thêm tươi vui, rộn ràng.

Đoan Trang và con gái

Bé Soi con gái Đoan Trang nay đã lớn bổng sắp thành thiếu nữ đến nơi. Cứ mỗi lần đi du lịch là 2 mẹ còn lại lên đồ cực xinh nhé! Đoan Trang vẫn trẻ trung son sắc không thua gì ngày mới đôi mươi khi diện jeans short trong khi bé Soi duyên dáng nhẹ nhàng với váy trắng tinh khôi. Đôi khi 2 mẹ con còn chơi trội với váy điệu nổi bần bật ai nhìn cũng mê.

Diệp Lâm Anh và con gái

Hai mẹ con Diệp Lâm Anh lại sexy quên lối về khi khoe dáng trong những bộ đồ bơi mát lành, chỉ nhìn thôi cũng muốn phi ngay ra biển tận hưởng mùa hè sôi nổi.

mẹ và con - Ảnh 10.

 Siêu mẫu Hà Anh và con gái 

Mẹ Hà Anh khoe dáng sexy gợi cảm với váy xẻ cao tít tắp thì bé Myla cũng chẳng thua kém mẹ diện luôn bộ đồ bơi kẻ xinh yêu. Thậm chí 2 mẹ con còn lên đồ y chang nhau từ áo phông, jeans short đến sneakers khỏe khoắn khiến mẹ nào cũng muốn diện đồ đôi cùng con gái rượu của mình.

Hè bắt đầu với những chuyến du lịch ngập tràn đồ đôi, váy áo xinh lịm tim của các cặp mẹ con sao Việt  - Ảnh 11.

https://afamily.vn/ngay-cua-me.html

 

Chia sẻ
Đọc thêm