Lọ hoa hàng chục triệu bị vỡ vụn, duy nhất bé trai có mặt tại hiện trường, trích xuất camera ai nấy đứng tim khi phát hiện sự thật

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiếc camera quả là "vị cứu tinh" của cậu bé này.

Trẻ con hay nghịch ngợm và hiếu động, thích khám phá thế giới xung quanh nên việc làm vỡ đồ đạc trong nhà thường xuyên xảy ra. Thế nên người lớn hay đặt những đồ quan trọng và có giá trị lên cao, tránh xa tầm với của lũ trẻ. Tuy nhiên trong trường hợp dưới đây thì quả thật khó mà biện minh. 

Chẳng là bé trai đang xem tivi thì bất ngờ lọ hoa bị vỡ tan tành. Đúng lúc đó cậu bé phát hiện lọ hoa rơi xuống nên chạy lại đỡ vội, tuy nhiên cũng không thể cứu vãn tình thế này. Nghe tiếng, người mẹ chạy vội lên thì thấy con trai đang đứng cạnh lọ hoa vài chục triệu đã vỡ vụn. Ngay lập tức, cậu bé chỉ tay vào "thủ phạm" và khẳng định không phải mình làm. 

Bé trai bị nghi ngờ làm vỡ lọ hoa hàng chục triệu. Nguồn: Facebook

Bình thường, có lẽ bé trai sẽ ngay lập tức bị nghi ngờ vì đã làm vỡ lọ hoa. Tuy nhiên, lần này khi trích xuất camera, người nhà phát hiện có một "thủ phạm" khác đã làm vỡ nó. Đó chính là chú mèo cưng của gia đình. Sau khi gây ra lỗi lầm, con mèo nhanh chóng bỏ chạy, để lại hiện trường tanh bành với cậu chủ đang ra sức thanh minh "Không phải con làm đâu".

Cũng hy vọng là bé trai sẽ không bị mảnh vỡ nào làm đau em, đã có rất nhiều trường hợp đỡ đồ rơi vỡ bị mảnh vỡ cứa bị thương.

Dưới phần bình luận, dân tình khẳng định camera đã cứu bé trai một bàn thua trông thấy: "Không có camera thì có rửa cũng không hết tội", "Thủ phạm tinh vi quá, tội cậu bé thanh minh vội vì sợ mắng", "Thế là đi tong bình hoa vài chục triệu rồi, lần này phải xử lý thủ phạm thích đáng mới được"...

Lọ hoa hàng chục triệu bị vỡ vụn, chỉ duy nhất bé trai có mặt tại hiện trường, trích xuất camera ai nấy đứng tim khi phát hiện sự thật - Ảnh 2.

Bình hoa vỡ tan tành.

Bên cạnh đó cư dân mạng cũng phát hiện gia đình có sở thích sưu tập các loại bình ở khắp mọi nơi, dù đã để ở vị trí khá cao nhưng cuối cùng vẫn không lại được con mèo nhỏ. Xem ra phụ huynh phải tìm cách khác có ích hơn thôi. 

https://afamily.vn/lo-hoa-hang-chuc-trieu-bi-vo-vun-duy-nhat-be-trai-co-mat-tai-hien-truong-trich-xuat-camera-ai-nay-dung-tim-khi-phat-hien-su-that-20220217135527723.chn
Chia sẻ
Đọc thêm