Mẹ để con ở sân bay một mình, bé trai ngồi ngoan ngoãn nhưng nhìn một thứ bên cạnh bé mà ai cũng phẫn nộ

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc người mẹ lại để con trai ngồi một mình ở nơi đông đúc như vậy khiến cư dân mạng bất bình.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip với tiêu đề "Mẹ để con ở sân bay một mình'' thu hút sự chú ý của mọi người. Trong video, cậu bé mặc chiếc áo xanh đang ngồi rất ngoan, phớt lờ mọi người xung quanh đang bàn tàn, lo lắng vì không biết cậu bé đến từ đâu và là con của ai. Trong khi một số người chạy đi hỏi bảo vệ thì cậu bé vẫn ngồi im chẳng ý kiến gì. 

Hoá ra, nguyên nhân là do cậu bé đang chăm chú vào chiếc iPad. Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ khoảng 30 phút sau thì người mẹ đã quay lại và dẫn bé trai đi. Mọi người suy đoán, có lẽ người mẹ đã có việc gì đó nên tạm để con ngồi lại một mình, đợi giải quyết xong chuyện rồi mới quay lại đón bé. Trong lúc đó, cách để bé ngồi im chính là một chiếc iPad. 

Mẹ để con ở sân bay một mình. 

Tuy nhiên cách làm này bị mọi người phản đối kịch liệt. Thứ nhất sân bay là nơi đông người, việc để một đứa trẻ ngồi trông đồ như vậy là quá mạo hiểm. Thứ hai bé có thể sẽ gặp phải nguy hiểm như bị người lạ dụ dỗ dẫn đi, bị ai đó lừa lấy mất iPad và còn rất nhiều mối nguy hiểm khác nữa khi trẻ không nằm trong tầm quan sát của bố mẹ ở nơi đông người. 

Theo một số cư dân mạng, khi có việc khẩn cấp cần làm, thay vì để con lại cùng với chiếc iPad, mẹ có thể đưa bé đến phòng bảo vệ hoặc an ninh gửi nhờ, hoặc nhờ các bảo vệ tại đó làm giúp việc khẩn cấp để bản thân trông con. Nếu lỡ xảy ra tình huống nguy hiểm thì có hối hận cũng không kịp. 

Mẹ để con ở sân bay một mình, bé trai ngồi ngoan ngoãn nhưng nhìn một thứ bên cạnh bé mà ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Bé trai ngồi rất ngoan đợi mẹ.

Dưới phần bình luận, mẹ của bé chia sẻ với mọi người: ''Bé được bà ngoại đưa về. Lúc nãy vào cổng máy bay thì bị chặn lại, cuối cùng phải đổi vé. Lúc đó bà ngoại nhờ người trông để đi đổi vé thôi chứ không phải quên hay bỏ con đâu''.

Dù với lý do gì thì các bậc phụ huynh cũng nhắn nhủ rằng nên trông coi con cái cẩn thận. Bé đang trong độ tuổi hiếu động, khi không có bố mẹ ở bên rất dễ xảy ra tình huống nguy hiểm.

Nguồn clip: Tiktok 

https://afamily.vn/me-de-con-o-san-bay-mot-minh-be-trai-ngoi-ngoan-ngoan-nhung-nhin-mot-thu-ben-canh-be-ma-ai-cung-phan-no-20220215102138665.chn
Chia sẻ
Đọc thêm