LIVESTREAM: Đừng để việc nuôi dạy con trở thành một cuộc chiến!

Nguyễn Hường NF, Theo Helino

Sứ mệnh thiêng liêng của mọi ông bố bà mẹ là sinh con và nuôi dạy con khôn lớn. Tuy nhiên, bạn đã chuẩn bị tinh thần và kiến thức để đồng hành cùng con?

Làm cha mẹ, có mấy ai tự tin nói: "Tôi hiểu con tôi tuyệt đối!", "Tôi không gặp khó khăn nào khi nuôi con?", "Con tôi chắc chắn sẽ là 1 đứa trẻ ngoan!"...

Sinh con ra đã đầy khó nhọc, nhưng nuôi dạy 1 đứa trẻ mới thực sự là 1 hành trình dài thách thức khả năng của các ông bố bà mẹ.

Liệu bạn đã từng băn khoăn, lo lắng hay thắc mắc về tâm lí 1 đứa trẻ nhưng chưa có câu trả lời.

Bạn có rơi vào tình huống: "Con anh - con tôi - con chúng ta" thì phải nuôi dạy sao để vừa lòng đôi bên?

LIVESTREAM: Đừng để việc nuôi dạy con trở thành một cuộc chiến! - Ảnh 1.

Bạn rất cần cách để trở thành người bạn thân thiết của con, thay vì ngày ngày chỉ mắng mỏ, ép buộc con làm điều bạn cần.

Bạn có bị ảnh hưởng tâm lí nuôi dạy con từ bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ, bà cô bên chồng, bà dì bên ngoại…?

Hay có khi nào bạn từng nghĩ sẽ dạy con những kỹ năng tự bảo vệ bản thân mà chưa thể?

Có người nói, việc nuôi dạy con không thể có mẫu số chung, cũng chẳng thể phân định rạch ròi là đúng hay là sai mà chỉ đơn giản là phải phù hợp và cho con được hạnh phúc! Liệu quan điểm này có chuẩn xác hay không? Làm thế nào để việc nuôi dạy con không trở thành cuộc chiến?

Kính mời các độc giả theo dõi Livestream Tâm tình phái đẹp, chủ đề: "Nuôi con dễ dàng" được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Năm, ngày 19/4/2018 trên aFamily với khách mời: Lâm Thúy Nhàn - mẹ của He Bánh, một em bé siêu cưng được yêu thích trên mạng xã hội!

Chia sẻ
Đọc thêm