Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "Gái già lắm chiêu"

Lan Ngọc cũng sở hữu BST hàng hiệu đắt giá chẳng kém cạnh ai.

Không thể phủ nhận Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng đẹp và phong cách hơn trong mắt người hâm mộ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp chuẩn ngọc nữ cùng vóc dáng mảnh mai thon gọn, gu thời trang của "ngọc nữ điện ảnh" cũng không thể xem nhẹ. Nếu như trước đây Lan Ngọc thường xuyên nhận được những ý kiến trái chiều về gu thời trang, nhưng khoảng 2 - 3 năm trở lại đây Lan Ngọc lột xác hoàn toàn. 

Không chỉ gợi cảm quyến rũ tột cùng trong những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, sang chảnh với những set đồ bắt trend cực nhạy... Lan Ngọc còn ngày càng chịu chi đầu tư mua sắm đồ hiệu cho mình. 

Tưởng mỗi Ngọc Trinh cuồng màu hồng, nào ngờ Lan Ngọc giờ cũng mê sắc hồng không kém. Cô nàng vừa mới đập hộp chiếc túi Chanel màu hồng tươi nổi bật trị giá lên tới hơn 100 triệu đồng. 

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc túi Chanel màu hồng nổi bật mà Lan Ngọc mới sắm. Mức giá chính xác của thiết kế là 116 triệu đồng.

Một lần mua sắm của Lan Ngọc là túi nọ túi kia và toàn là những thương hiệu đình đám như Dolce&Gabbana, Chanel...

Và đương nhiên cái cách mà ngọc nữ màn ảnh khoe đồ hiệu cũng độc lạ hay ho đúng chất lầy lội của cô. Chả là tủ hết chỗ để, thế là một loạt đồ hiệu mới sắm bày hết cả vào bồn tắm, rồi khoe khéo với "bàn dân thiên hạ".

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 4.

Trong ảnh là la liệt những món phụ kiện hàng hiệu nào là túi Dior, túi Louis Vuitton, túi Chane, thắt lưng Gucci... toàn là những thiết kế có mức giá không hề nhỏ.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 5.

Mỗi lần mua sắm là Lan Ngọc rinh về vài ba món chứ không phải đơn lẻ từng món đồ một đâu nhé.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 6.

Chiếc túi Dior mà Ngọc Lan đeo ở hông này là thiết kế mới được cả dàn người đẹp Vbiz đặc biệt yêu thích. Người thì sắm chiếc túi "yên ngựa" riêng Lan Ngọc chọn thiết kế mỏng manh trị giá khoảng 13 triệu đồng.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 7.

Ngoài chiếc túi Chanel hồng mà Lan Ngọc mới sắm, cô còn sở hữu một vài thiết kế khác cũng có mức giá không hề nhỏ. Ví dụ như thiết kế túi Chanel Gabrielle trị giá 145 triệu đồng.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 8.

Một thiết kế Chanel màu hồng với phần quai đính ngọc trai điệu đà được Lan Ngọc diện cùng áo trễ vai gợi cảm, cô nàng không quên điểm xuyết thêm đôi khuyên Chanel cho đủ bộ. Chiếc túi Chanel hồng này cũng hơn 100 triệu đồng chứ không ít.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 9.

Thiết kế túi Dior Lady màu đen được Lan Ngọc mix hợp gu cùng set đồ Dior điệu đà nữ tính.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 10.

Trong khi một thiết kế Dior khác nhìn mạnh mẽ, tối giản hơn, Lan Ngọc khéo mix cùng một set đồ đậm nét công sở thanh lịch nhẹ nhàng mà không kém phần sang chảnh.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 11.

Một thiết kế túi Louis Vuitton nhấn nhá tạo nét độc lạ, sang chảnh cho vẻ ngoài của Lan Ngọc.

Không chỉ loạt túi hiệu, Lan Ngọc còn rất chịu chi với những thiết kế đồng hồ đắt giá, có chiếc cô đeo trên tay trị giá đến vài tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ trên tay của Lan Ngọc có thiết kế tinh tế và bắt mắt này có giá lên đến 1 tỷ đồng thuộc một thương hiệu nổi tiếng.

Lan Ngọc vừa đập hộp chiếc túi Chanel hơn 100 triệu, dân tình lại soi thêm cả BST đồ hiệu không hề nhỏ của "gái già lắm chiêu" - Ảnh 13.

Thêm một chiếc đồng hồ trị giá 2.7 tỷ đồng mà Lan Ngọc diện trong MV quảng cáo phim "Gái già muốn lấy chồng" vừa mới ra mắt cách đây vài ngày.


Chia sẻ
Đọc thêm