Nghiêm trọng hơn cả việc mặc sai dress code tại đám cưới: Khách mời lên đồ lồng lộn lấn át cả cô dâu

Thậm chí nhiều trường hợp khách mời đến dự mà mặc đầm lộng lẫy, bồng xòe nhìn không khác gì cô dâu diện váy cưới.

Hết chuyện mặc sai dress code, lại đến chuyện khách mời lên đồ lộng lẫy lấp lánh lấn át cả cô dâu trong ngày trọng đại. Đồng ý với việc tới dự một lễ cưới đương nhiên khách mời sẽ chuẩn bị những bộ cánh sang trọng, thanh lịch và đẹp nhất của mình để đến chúc phúc cho đôi trẻ. Thế nhưng không có nghĩa là bạn mặc lồng lộn lấn át luôn cả cô dâu trong ngày vui của họ. 

Không ít trường hợp, sao Việt được mời đến dự đám cưới mà lại ăn mặc lộng lẫy, lên đồ như đang sải bước trên thảm đỏ hay tới dự một lễ hội nào đó. Lâm Khánh Chi là một trong những người thường xuyên ăn diện lộng lẫy át hết cả cô dâu lẫn khách mời khiến cô dâu cũng phải ái ngại khi chụp hình cạnh Lâm Khánh Chi.

Nghiêm trọng hơn cả việc mặc sai dresscode tại đám cưới: Khách mới lên đồ lồng lộn lấn át cả cô dâu - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi diện một bộ váy trắng bồng bềnh cùng trang sức đá lộng lẫy, nhìn át cả đôi cô dâu chú rể đứng bên cạnh. Thậm chí nhìn bức ảnh này còn không biết đâu là nhân vật chính trong đám cưới.

Không mặc đầm công chúa lộng lẫy thì Lâm Khánh Chi lại diện đầm nude xuyên thấu đính đá lấp lánh. Ngay cả khi nền nã với áo dài hay gợi cảm với đầm ôm sát thì những bộ cánh cô diện đều khiến cô dâu phải lu mờ.

Hai chị em Angela Phương Trinh dù chọn hai thiết kế đầm trắng ôm sát phom dáng tối giản nhưng vẫn lấn át hoàn toàn cô dâu trong ngày trọng đại. Bộ đầm trắng dáng ôm sát lấp ló vòng 1 căng đầy, mải ngắm cô chị cô em mà quên mất việc cô dâu diện váy cưới mới là nhân vật chính trong ngày trọng đại này.

Tại siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, với dàn khách mời lên đến 500 người tại showbiz vẫn có một vài nhân vật lên đồ sai dress code, cô dâu Đông Nhi xinh đẹp là thế vẫn chưa là gì với những màn khoe thềm ngực nóng bỏng của các khách mời tới dự.

Thoạt nhìn thì tưởng Việt Hương ăn diện lộng lẫy gợi cảm để dự sự kiện thảm đỏ danh giá nào đó...

Nghiêm trọng hơn cả việc mặc sai dresscode tại đám cưới: Khách mới lên đồ lồng lộn lấn át cả cô dâu - Ảnh 5.

... nào ngờ lại là tới dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Bộ đầm quá gợi cảm khiến cô bị chê bai khá nhiều vì có vẻ không phù hợp đi đám cưới ngoài biển.

Nghiêm trọng hơn cả việc mặc sai dresscode tại đám cưới: Khách mới lên đồ lồng lộn lấn át cả cô dâu - Ảnh 6.

Nhã Phương chiếm trọn sự chú ý của truyền thông khi diện bộ đầm trắng ngọt ngào. Không cắt xẻ táo bạo nhưng bộ đầm trắng của Nhã Phương được nhận xét là gần giống dáng váy cưới, hơn nữa phần cổ V sâu phô diễn vòng 1 căng đầy của bã xã Trường Giang như thách thức ánh nhìn của công chúng vậy.

Nghiêm trọng hơn cả việc mặc sai dresscode tại đám cưới: Khách mới lên đồ lồng lộn lấn át cả cô dâu - Ảnh 7.

Vẫn biết là Minh Tú gợi cảm, nóng bỏng nhưng bộ đầm mà Minh Tú diện phô diễn vóc dáng bằng những đường cắt khoét táo bạo chỉ hợp với sự kiện thảm đỏ hay trình diễn trên sàn catwalk chứ mặc để dự đám cưới Trúc Diễm thì không hợp lý chút nào.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm