Lại một pha mặc đồ cũ từ Công nương Kate nhưng đáng chú ý là tuyệt chiêu giúp cô hack tuổi tài tình

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tuyệt chiêu này còn giúp Công nương đẹp như nữ thần trong lần xuất hiện mới.

Công nương Kate Middleton hay mặc lại đồ cũ thì ai cũng biết nhưng dạo gần đây dù mặc lại đồ cũ nhưng lần nào cô cũng khiến dân tình trầm trồ. Đó là bởi dù diện lại trang phục cũ nhưng Công nương luôn khéo biến đổi để có được hình ảnh mới mẻ, thậm chí còn trẻ trung hơn cả khi xưa. Hình ảnh của Công nương Kate tại sự kiện BAFTA diễn ra vào chiều 2/2 (theo giờ địa phương) chính là ví dụ.

Lại một pha mặc đồ cũ từ Công nương Kate nhưng đáng chú ý là tuyệt chiêu giúp cô hack tuổi tài tình - Ảnh 1.

Dự sự kiện BAFTA 2020, Công nương Kate sánh đôi cùng Hoàng tử William. Tại sự kiện này, cô chọn diện mẫu váy màu trắng thướt tha với những chi tiết đính kết màu vàng kim mang đến hình ảnh vừa thướt tha nữ tính lại vừa sang trọng.

Lại một pha mặc đồ cũ từ Công nương Kate nhưng đáng chú ý là tuyệt chiêu giúp cô hack tuổi tài tình - Ảnh 2.

Quả không sai khi ví Công nương Kate đẹp như nữ thần trong lần xuất hiện này.

Được biết mẫu váy này đã từng được Công nương Kate mặc trong chuyến đi Malaysia từ năm 2012. Diện lại váy từ 8 năm trước mà Công nương Kate trông chẳng hề lỗi mối hay sến súa, thậm chí cô còn trẻ đẹp hơn vài phần so với khi xưa.

Lại một pha mặc đồ cũ từ Công nương Kate nhưng đáng chú ý là tuyệt chiêu giúp cô hack tuổi tài tình - Ảnh 3.

So sánh với hình ảnh từ 6 năm trước nhưng Công nương Kate còn có phần trẻ đẹp hơn. Đó là bởi cô đã đổi từ kiểu tóc buộc nửa sến súa sang kiểu tóc búi thấp sang trọng. Khi nhìn kỹ, có thể thấy cô cũng khéo chọn phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai và giày ánh kim đồng bộ, lối trang điểm cũng nhẹ nhàng và nền nã hơn.

Lại một pha mặc đồ cũ từ Công nương Kate nhưng đáng chú ý là tuyệt chiêu giúp cô hack tuổi tài tình - Ảnh 4.

Công nương Kate đã diện mẫu váy của Alexander McQueen, kết hợp cùng giày Jimmy Choo, clutch Anya Hindmarch và trang sức Van Cleef & Arpels.

Một số hình ảnh khác của Công nương trong lần xuất hiện này.

Chia sẻ
Đọc thêm