Đến chuyện diện đồ xuyệt tông với chồng mà Kate Middleton cũng tinh tế hết mực, quả không hổ danh là Công nương quốc dân

Green,
Chia sẻ

Biết được thói quen diện đồ xuyệt tông với chồng của Công nương Kate, chúng ta lại càng thêm ngưỡng mộ nàng dâu Hoàng gia.

Chỉ xét riêng về khía cạnh thời trang, không biết bao nhiêu lần, Kate Middleton làm xiêu lòng công chúng vì sự thanh nhã, tinh tế, đúng chuẩn một Công nương Hoàng gia. Bà mẹ ba con chăm diện lại đồ cũ, đi dự đám cưới thì diện đồ đơn giản để không chiếm spotlight của cô dâu hay trong cả chuyện mặc đồ xuyệt tông với chồng, Kate Middleton vẫn cho thấy sự đơn giản không khoa trương.

Cụ thể, không phải lúc nào Công nương Kate cũng chọn những chiếc váy/áo trùng màu hay giống hệt với mẫu áo Hoàng tử William đang diện. Và nếu thực sự Công nương Kate diện đồ xuyệt tông cùng chồng với tần suất quá nhiều, họ dễ đem lại cảm giác phô trương về tình yêu hay đánh dấu chủ quyền hơi "gắt".

Thay vào đó, Công nương Kate sẽ chọn diện trang phục có màu sắc trùng (hoặc gần) với chiếc cà vạt ông xã đang đeo, mang đến những khoảnh khắc sánh bước bên nhau vô cùng xứng đôi vừa lứa của hai vợ chồng, đã vậy còn tinh tế hết mực.

Đến chuyện diện đồ xuyệt tông với chồng mà Kate Middleton cũng tinh tế hết mực, quả không hổ danh là Công nương quốc dân - Ảnh 2.

Tông màu rượu vang chính là sợi dây liên kết giữa vợ chồng William và Kate.

Đến chuyện diện đồ xuyệt tông với chồng mà Kate Middleton cũng tinh tế hết mực, quả không hổ danh là Công nương quốc dân - Ảnh 3.

Nếu Hoàng tử đã chọn cà vạt màu tím thì Công nương sẽ nguyện lên cả một cây đồ tím toàn tập cho đồng điệu với ông xã. Hoặc là ngược lại, đức vua tương lai của Vương Quốc Anh đã cố tình chọn màu cà vạt xuyệt tông với trang phục của vợ?

Đến chuyện diện đồ xuyệt tông với chồng mà Kate Middleton cũng tinh tế hết mực, quả không hổ danh là Công nương quốc dân - Ảnh 4.

Nếu không phải là cà vạt thì những chiếc khăn quàng cổ sẽ biến thành "vũ khí" diện đồ xuyệt tông thật tinh tế của vợ chồng Kate - William.

Đến chuyện diện đồ xuyệt tông với chồng mà Kate Middleton cũng tinh tế hết mực, quả không hổ danh là Công nương quốc dân - Ảnh 5.

Nhìn Công nương Kate chọn màu váy gần với màu cà vạt của Hoàng tử William là thấy họ như sinh ra để dành cho nhau.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.
Đến chuyện diện đồ xuyệt tông với chồng mà Kate Middleton cũng tinh tế hết mực, quả không hổ danh là Công nương quốc dân - Ảnh 7.

Chia sẻ