Là mỹ nhân có body sexy nhất nhì Kbiz nhưng Hyuna lại vướng tranh cãi vì squat sai cách, vậy làm thế nào mới đúng?

Biết là Huyna chăm tập thể dục nhưng hình ảnh mới của cô khiến nhiều người tá hỏa vì tập tành sai cách.

Hyuna nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng, gợi cảm nhất nhì trong làng giải trí Kbiz. Tuy nhiên mới đây, cô nàng này đã vô tình vướng vào tranh cãi khi đăng tải clip tranh thủ squat lúc ghi hình. Tập tnafh thể dục giữ dáng là rất tốt nhưng trong đoạn clip này, Hyuna lại đi giày cao gót khiến nhiều người chỉ trích cô tập tành sai cách.

Là mỹ nhân có body sexy nhất nhì Kbiz nhưng Hyuna lại vướng tranh cãi vì squat sai cách, vậy làm thế nào mới đúng? - Ảnh 1.

Động tác squat của Hyuna gây tranh cãi.

Bên dưới hình ảnh của Hyuna, dân tình bình luận vô cùng rôm rả:

- Nguy hiểm quá.

- Cô ấy squat khi đi giày cao gót ấy hả.

- Sai tư thế rồi.

- Biết là cô ấy chăm tập thể dục nhưng thế này thì chẳng tốt chút nào.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người lên tiếng bênh vực, cho rằng có lẽ lúc này Hyuna chỉ đang tập tành cho vui mà thôi. Bản thân Hyuna vốn có body hoàn hảo, chăm tập thể dục và dư tiền để thuê huấn luyện viên riêng nên không thể có chuyện cô tập luyện sai cách được.

Vậy phải tập squat thế nào cho đúng? Bạn nên tránh đi giày cao gót trong lúc tập như Hyuna vì việc này sẽ khiến lực phân bố không đều, dễ gây tổn thương lên vùng đầu gối. Tốt nhất bạn nên đi một đôi giày bằng phẳng, đế mềm vừa phải.

Là mỹ nhân có body sexy nhất nhì Kbiz nhưng Hyuna lại vướng tranh cãi vì squat sai cách, vậy làm thế nào mới đúng? - Ảnh 2.

Khi tập squat, bạn nên chọn một đôi giày thể thao mềm mại để giúp lực phân bố đều.

Là mỹ nhân có body sexy nhất nhì Kbiz nhưng Hyuna lại vướng tranh cãi vì squat sai cách, vậy làm thế nào mới đúng? - Ảnh 3.

Khi khuỵu gối, bạn nên hơi đưa phần đầu gối ra phía trước. Đây cũng là sai lầm phổ biến mà nhiều người mới tập squat mắc phải.

 Nguồn: Pann

Là mỹ nhân có body sexy nhất nhì Kbiz nhưng Hyuna lại vướng tranh cãi vì squat sai cách, vậy làm thế nào mới đúng? - Ảnh 4.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm