Là "bức tường thành" chính hiệu vẫn tự tin nhận lời quảng cáo nội y, liệu Châu Đông Vũ có đáng bị netizen khẩu nghiệp?

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Vượt mặt nhiều cô ngực khủng khác, Châu Đông Vũ mới là gương mặt mà Victoria's Secret Trung Quốc lựa chọn làm gương mặt đại diện.

Mỹ nhân da đẹp thì đi quảng cáo nội y, KOL sành ăn thì hay kí được hợp đồng thực phẩm thì tương tự, người mẫu phải ngực khủng mới "đủ trình" làm đại diện cho thương hiệu đồ lót.

Đấy là suy nghĩ của số đông, còn thực tế thì không hẳn như vậy. Vì đến một nhân tố nổi tiếng nhỏ bé mỏng manh hay nói trắng ra là "bức tường trường tồn" như Châu Đông Vũ cũng có thành gương mặt đại diện cho Victoria's Secret khu vực Trung Quốc đây này. Bởi mới nói, sống trên đời, không gì là không thể!

Là "bức tường thành" chính hiệu vẫn tự tin nhận lời quảng cáo nội y, liệu Châu Đông Vũ có đáng bị netizen khẩu nghiệp? - Ảnh 1.

Mới đây, tin tức nàng thơ mắt một mí Châu Đông Vũ trở thành gương mặt cho thương hiệu nội y đình đám này đã gây ra một làn sóng trái chiều tại Trung Quốc. Và không có gì làm lạ khi số lượng người phản đối Châu Đông Vũ lại áp đảo những người ủng hộ cả. 

Lý do đơn giản là vì họ cảm thấy vóc dáng lẫn thần thái, phong cách của cô hoàn toàn hợp với tinh thần quyến rũ, gợi cảm, trưởng thành của nhãn hàng. Cũng theo ý kiến của cư dân mạng, Victoria's Secret "thu nạp" Châu Đông Vũ thì chẳng khác nào đang tự biến mình thành thương hiệu dành cho mấy cô bé tuổi teen. 

Công bằng mà nói, đúng là body của Châu Đông Vũ không thực sự bốc lửa, thiếu đường cong. Thế nhưng, chẳng phải sản phẩm nổi bật nhất của Victoria's Secret là dòng áo lót push up có độ "nâng đẩy" rất khủng sao? Việc để một "bức tường" diện nó chính là cách quảng cáo hữu hiệu nhất còn gì? Vả lại, hãng còn có nhiều dòng đồ ngủ mặc nhà, body mist, hay nước hoa... nữa chứ đâu chỉ sản xuất mỗi đồ lót? 

Thêm vào đó, Ming Xi hay Liu Wen đều là những chân dài xứ Trung có vòng 1 khiêm tốn mà vẫn đắt show Victoria's Secret đấy thôi. Sao netizen không thử một lần đặt niềm tin vào Châu Đông Vũ nhỉ?

Là bức tường thành chính hiệu vẫn tự tin nhận lời quảng cáo nội y, liệu Châu Đông Vũ có đáng bị netizen khẩu nghiệp? - Ảnh 3.

Nguồn: The Straits Times

Chia sẻ
Đọc thêm