Khí chất "vừa sang chảnh lại vừa dễ thương" kiểu Jennie (Black Pink) là thế nào? Nhìn màn đụng hàng với Tống Thiến, Lâm Duẫn là rõ

Bảo sao Jennie là cái tên được bao thương hiệu thời trang ưu ái.

Ngay từ tên gọi Black Pink đã mang ấn tượng đối lập: một bên Black sang chảnh cool ngầu; một bên Pink dễ cưng, đáng yêu. Hai thái cực này đã kết hợp tạo thành Black Pink vừa sang chảnh lại vừa cool ngầu, thành cây hút fan, một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay. Và nếu muốn biết vừa sang chảnh lại vừa cool ngầu, vừa Black lại vừa Pink là như thế nào thì bạn cứ theo dõi màn đụng hàng của Jennie với Tống Thiến, Lâm Duẫn dưới đây là rõ.

Cùng diện mẫu áo vải tweed của Chanel, nếu Tống Thiến đậm nét sang chảnh, "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn trẻ trung, thì Jennie lại là sự trung hòa của cả 2 khi vừa có nét sang lại vừa có nét dễ thương.

Khí chất "vừa sang chảnh lại vừa dễ thương" kiểu Jennie (BlackPink) là thế nào? Nhìn màn đụng hàng với Tống Thiên, Lâm Duẫn là rõ - Ảnh 1.

Ở Jennie người ta có thể thấy cô mang cả 2 thái cực: khi sang thì sang hết cỡ, mà 1 giây sau thì lại dễ thương, cưng xỉu, dường như không style nào có thể làm khó được Jennie. Hẳn cũng bởi vì lẽ đó mà Jennie đã thành cái tên được Chanel ưu ái, thành đại sứ của hãng và thường xuyên được diện những thiết kế mới nhất.

Khí chất "vừa sang chảnh lại vừa dễ thương" kiểu Jennie (BlackPink) là thế nào? Nhìn màn đụng hàng với Tống Thiên, Lâm Duẫn là rõ - Ảnh 3.

Ngược lại, ở Tống Thiến chúng ta lại thấy nét cool ngầu sang chảnh chuẩn chị đại. Bên cạnh lối trang điểm đậm hay kiểu tóc bob ấn tượng thì ánh mắt sắc lẹm cộng với lối tạo dáng của cô cũng toát lên thần thái lạnh lùng cao sang.

Mỹ nhân ngư Lâm Duẫn có phần hơi thua kém so với cả Jennie lẫn Tống Thiến. Lối mix&match của cô chưa thực sự ưng mắt hay sang chảnh, nhưng bù lại cô được khen ngợi vì toát lên nét trẻ trung, năng động khi diện mẫu áo này.


Chia sẻ
Đọc thêm