"Khoe nhà mình" thăm nhà bé Khuê ở Sài Gòn

Nhìn hai thiên thần nhỏ lớn lên từng ngày, chị Huyền vẫn ngỡ như trong mơ. Cả hai lần sinh, chị đều phải nhập viện cấp cứu bởi căn bệnh quái ác - dãn vỡ tĩnh mạch dạ dày.

Một ngày đầu tháng 7, chương trình “Khoe nhà mình, rinh quà tặng” của aFamily nhận được một lá thư hết sức đặc biệt từ TPHCM của chị Đào Huyền. Hơn ai hết, chị đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất sau 2 lần vượt cạn cực kì nguy nan. Và chị muốn đón mọi người đến căn hộ đầy nắng và gió và yêu thương của mình.
 
Nhìn hai thiên thần nhỏ Minh Khôi và Minh Khuê lớn lên từng ngày, chị Huyền vẫn ngỡ như trong mơ. Cả hai lần sinh, chị đều phải nhập viện cấp cứu bởi căn bệnh quái ác - dãn vỡ tĩnh mạch dạ dày. May thay hai bé đều sinh ra khỏe mạnh và phát triển tốt trong niềm vui khôn tả của gia đình.

Mẹ Huyền quê ở tận Hải Phòng, còn ba Kiên là người Hà Nội, hai ba mẹ cùng vào Sài Gòn lập nghiệp và gặp nhau. Khôi và Khuê sinh ra trong tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ. Ba Kiên rất thương ba mẹ con, thương nhất vẫn là mẹ vì mẹ hay đau ốm.
 
Đến thăm gia đình anh chị Kiên - Huyền tại chung cư An Lộc, đường Nguyễn Oanh, Q.Gò Vấp (TPHCM) vào sáng ngày chủ nhật, aFamily chỉ gặp được Minh Khuê ở nhà, còn anh trai Minh Khôi đang ra Bắc thăm ông bà.
 
Ngôi nhà nhỏ của chị Huyền được bài trí gọn gàng và ấm cúng. Căn hộ 3 phòng tràn đầy ánh sáng và tình yêu thương.
 
Cùng xem ảnh nhà bé Khuê nhé:
 

Minh Khuê của mẹ Huyền cười tươi chưa này
 
Con được mẹ cho xuống sân chơi đó
 
Anh Khôi nói ngọng tên em Khuê thành , thế là tên ở nhà của con là Mê luôn
 

Mẹ và con gái cùng lên hình để ông bà nội ngoại ngoài Bắc có thể ngắm nào
 

Mọi ngày nhát là vậy mà hôm nay được chụp ảnh Mê cười toe toét hà
 
Mê uống sữa ngoan lắm nhé
 
Trải qua bao vất vả, anh chị luôn tâm niệm hạnh phúc nhất là khi thấy hai con khỏe mạnh


Đây là ảnh anh trai Minh Khôi hồi bé, hai anh em cháu trông giống nhau không?

Và đây là anh Minh Khôi đã lớn của em Mê. Anh chăm uống sữa nên trông cao phết đấy ạ!
 
Qua phóng sự ảnh của aFamily, ba mẹ của hai bé muốn cho đại gia đình ở ngoài Bắc có thể thấy hai cháu lớn khỏe như thế nào trong tình yêu của ba mẹ. Tuy ở xa nhưng sự quan tâm về tinh thần của ông bà và người thân ở quê đã giúp anh chị vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, càng thêm yêu thương nhau và chăm sóc hai bé tốt hơn.
 

aFamily trân trọng cảm ơn Tập đoàn bơ sữa Namyang Hàn Quốc (http://namyangi.com.vn), nhãn hàng sữa bột cao cấp Imperial Dream XO đã tài trợ cho chương trình "Khoe nhà mình, rinh quà tặng".

Để tham gia chương trình, xin vui lòng gửi đăng ký tới địa chỉ email:
banbientap@afamily.vnvới các thông tin về gia đình bạn như: Họ tên bố mẹ và bé, tuổi của bé, địa chỉ, số điện thoại và email liên hệ.

Với mỗi một gia đình được chọn, các bé sẽ nhận được quà tặng là 2 hộp sữa XO, trị giá 500.000 đồng.

Thông tin cụ thể vui lòng xem chi tiết
TẠI ĐÂY.

Nhanh tay đăng ký, các mẹ nhé!


Cẩm Nhung
Chia sẻ
Đọc thêm