Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ!

AMT,
Chia sẻ

Nhìn cách các ông bố bà mẹ genZ nuôi con mới thấy: “Ôi thế hệ này quả là cute quá đi!”.

Nhiều khi chúng ta cứ nghĩ "các cháu genZ vẫn còn đang mài đũng quần trên ghế nhà trường ấy mà" nhưng thật ra không ít "các cháu genZ" đã lên chức làm phụ huynh rồi đây này.

Thời gian quả là dã man ghê! Và nhìn cách genZ chăm con, chắc hẳn nhiều người không khỏi bất ngờ mà phải bật cười vì độ cute hài hước đấy!

Mang bầu vẫn chill tới bến

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 1.

GenZ dạy con cách feel the beat, nhả punch line từ trong trứng

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 2.

Vẫn là học cách chăm con, chỉ khác phương tiện thôi nha!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 3.

Các nghiên cứu đã chỉ ra việc bố mẹ “ân ái” trong thai kỳ còn giúp con thông minh và phát triển tốt hơn nữa đấy!

Đi đẻ cũng phải đẹp!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 4.

“Luôn phải xinh” - Luật bất thành văn của genZ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 5.

GenZ nghĩ “Đời đẻ có mấy lần đâu, không chỉ cần bác sĩ giỏi mà dịch vụ còn phải ngang khách sạn!"

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 6.

Mẹ tròn con vuông là phải khoe luôn!

 Facebook ai người ấy đẹp, con xấu... thì kệ thôi càng buồn cười!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 7.

Trẻ con chụp kiểu gì trông cũng đáng yêu thôi mà!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 8.

Đẻ xong, genZ sẽ không phải lưu ảnh meme trên mạng nữa!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 9.

Tìm nickname cho con có khi còn nhọc hơn cả nghĩ tên “cúng cụ”.

 GenZ không nuôi con, genZ nuôi "một người bạn nhỏ"

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 10.

GenZ luôn tin mình là người hiểu con hơn tất cả mọi kiến thức trong sách vở.

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 11.

Rút kinh nghiệm từ tuổi thơ “ngập mặt trong sách vở của mình” và sẽ hiếm khi ép con học nữa!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 12.

Bố mẹ ham chơi quá mà biết sao giờ!

Nhìn cách những ông bố, bà mẹ genZ chăm và nuôi con nhỏ, nhiều người lớn có thể cảm thấy "cứ sao sao". Nhưng điều đó chẳng quan trọng với genZ đâu! Nhiều khi vì bố mẹ cứ tưng tửng hài hước, biết cách chill và biết cách vui nên em bé cũng tự nhiên dễ nuôi và trộm vía khỏe mạnh.

Còn bạn thì sao, bạn là bố mẹ genX, genY hay genZ?

Chúng tôi - aFamily.vn và aFamilyst đã sẵn sàng trở thành một địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, chia sẻ tâm sự trên hành trình làm mẹ và chăm sóc gia đình nhỏ rồi đây! Đừng quên truy cập aFamily.vn, cũng như aFamilyst.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn từ aFamilyst nhé!

Khi genZ “lên chức” phụ huynh: Chill từ lúc bầu đến lúc đi đẻ, gì chứ riêng khoản “chế meme con” thì vô địch thiên hạ! - Ảnh 14.

Chia sẻ