Khí chất quan trọng thế nào? Hãy nhìn hình ảnh Angela Baby như bản copy lỗi của Củng Lợi thì sẽ rõ

Lối tạo dáng, trang phục giống hệt Củng Lợi nhưng Angela Baby bị cho là đã thua thiệt hoàn toàn về khí chất, thần thái.

Angela Baby là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ nhan sắc xinh đẹp cô còn có gương mặt đậm chất thời trang và là "con cưng" của nhiều thương hiệu và các tạp chí lớn.

Vậy nhưng trong bộ ảnh mới đây chụp cho tạp chí T Magazine, Angela Baby lại gây thất vọng vì phong độ đi xuống. Thậm chí cô còn làm dấy lên nghi vấn cố tình bắt chước phong cách của đàn chị Củng Lợi nhưng lại "lệch đẳng cấp" hoàn toàn vì không có được khí chất đỉnh cao như đàn chị.

Khí chất quan trọng thế nào? Hãy nhìn hình ảnh Angela Baby như bản copy lỗi của Củng Lợi thì sẽ rõ - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới đây chụp cho T Magazine, có một bức ảnh Angela Baby diện áo trắng, quần đen đang tạo dáng bên bãi biển với tư thế giơ tay phóng khoáng.

Khí chất quan trọng thế nào? Hãy nhìn hình ảnh Angela Baby như bản copy lỗi của Củng Lợi thì sẽ rõ - Ảnh 2.

Ngay lập tức, bức hình này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh huyền thoại của Củng Lợi khi chụp bên bờ biển Cannes vào năm 1993. Cô được ví như nữ thần phương Đông với khí chất và thần thái đỉnh cao, body đẹp như tượng tạc.

Khí chất quan trọng thế nào? Hãy nhìn hình ảnh Angela Baby như bản copy lỗi của Củng Lợi thì sẽ rõ - Ảnh 3.

Nếu Củng Lợi mang nét đẹp phóng khoáng mặn mà thì Angela Baby lại có phần mờ nhạt, không thể toát lên khí chất chất đỉnh cao hút mắt như đàn chị.

Ngay sau khi bộ ảnh của Angela Baby được tung ra, dân tình đã thi nhau đồn đoán bà mẹ một con đang cố tình bắt chước, hoặc lấy cảm hứng phong cách từ đàn chị nổi tiếng. Dẫu vậy sự cách biệt rõ ràng về thần thái, khí chất, biểu cảm đã khiến Angela Baby hoàn toàn mờ nhạt, như làm nền cho Củng Lợi.

Khí chất quan trọng thế nào? Hãy nhìn hình ảnh Angela Baby như bản copy lỗi của Củng Lợi thì sẽ rõ - Ảnh 4.

Netizen xứ Trung bàn tán rôm rả về màn copy lỗi của Angela Baby: Một nữ thần, một nữ ma/ Thật đáng sợ/ Củng Lợi thắng/ Chắc do tôi không hiểu nghệ thuật, tôi không hiểu Angela Baby/ Làm tôi nhớ đến con tôm càng/ Không thể so sánh, họ không cùng đẳng cấp…

Netizen Việt cũng thi nhau so sánh, nhiều bình luận khẳng định Củng Lợi thắng áp đảo Angela Baby: "Không biết bên nào mới là ảnh tạp chí", "Ảnh Củng Lợi từ 1993 mà vẫn hiện đại hơn cả ảnh của Baby"...

Trên thực tế Củng Lợi đã chụp bức ảnh này vào năm 1993 trên bờ biển Cannes nhân dịp tham dự liên hoan phim danh tiếng cùng tên. Chỉ là những bức ảnh chụp ngẫu hứng nhưng cô vẫn toát lên thần thái đẳng cấp hiếm ai bì kịp.

Một số hình ảnh khác của Củng Lợi

Còn về phía Angela Baby, những hình ảnh khác của cô trong bộ ảnh này cũng bị đánh giá là khác biệt, khó "cảm". Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Angela Baby.

Lối tạo dáng, biểu cảm được cho là "tăng độ khó cho game" của Angela Baby trong bộ ảnh mới.

Chia sẻ
Đọc thêm