Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà

Khoe vòng 1 nóng bỏng, nữ diễn viên Tằng Hoàn Đình đã bị đài truyền hình thẳng tay cắt sóng. Park Min Young lại tinh tế hơn hẳn chỉ nhờ khéo sửa đổi một chi tiết.

Park Min Young không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu body đáng ao ước với vòng 1 căng đầy, vòng 2 con kiến nhỏ nhắn. Chính vì lợi thế đó, dường như cô nàng có thể chinh phục được mọi kiểu trang phục, mọi phong cách. Trong sự kiện cách đây không lâu, Parrk Min Young lại khiến công chúng trầm trồ khi cô diện mẫu váy 2 dây tôn trọn vóc dáng sexy, bờ lưng trần gợi cảm.

Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà - Ảnh 1.

Tại lễ trao giải Golden Disk Awards 2018, Park Min Young chọn diện mẫu váy xẻ sâu vừa gợi cảm lại đủ thanh lịch.

Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà - Ảnh 2.

Kiểu tóc buông xõa nữ tính và lối trang điểm tươi tắn tự nhiên càng giúp tôn lên nhan sắc trẻ trung của nữ diễn viên 32 tuổi.

Mẫu váy này cũng từng được nữ diễn viên Tằng Hoàn Đình diện khi tham dự 1 sự kiện truyền hình. Tuy nhiên trái ngược với Park Min Young, Tằng Hoàn Đình – dù là khách mời danh dự của sự kiện này – lại bị ban tổ chức thẳng tay cắt sóng, không xuất hiện trên truyền hình.

Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà - Ảnh 3.

Tằng Hoàn Đình từng diện mẫu váy này khi tham dự LHP châu Á Thái Bình Dương lần thứ 58. Tuy nhiên ngay khi cô bước lên thảm đỏ thì đài truyền hình đã chuyển sang phần quảng cáo, MC cũng không hề giới thiệu tên của nữ diễn viên.

Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà - Ảnh 4.

Nhiều người phỏng đoán nguyên nhân chính là vì mẫu váy cô diện quá gợi cảm, thiết kế xẻ sâu khoe vòng 1 nóng bỏng “bức người” đã khiến ban tổ chức e dè không phát sóng hình ảnh của cô.

Là khách mời danh dự nhưng Tằng Hoàn Đình lại bị chính ban tổ chức cắt sóng trên truyền hình, MC không giới thiệu tên, thậm chí phần phụ đề tên của cô còn bị viết sai. Cô chia sẻ với những fan hâm mộ đang bức xúc: “Chắc vì tôi không đủ nổi tiếng nên bị đối xử như vậy”.

Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà - Ảnh 6.

Mẫu váy trên là một thiết kế của Blumarine có giá 4.115 USD ~ 95 triệu đồng.

Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà - Ảnh 7.

Park Min Young và Tằng Hoàn Đình đều vô cùng gợi cảm khi diện mẫu váy này, cả 2 còn may thêm lớp lót để tránh sexy như bản gốc, thế nhưng có thể dễ dàng nhận thấy, Park Min Young có phần tinh tế, nhẹ nhàng hơn.

Khéo sửa váy, Park Min Young đẹp mà vẫn sexy hơn cả mỹ nữ bị cắt sóng trên truyền hình vì khoe vòng 1 quá đà - Ảnh 8.

Điều này là bởi thư ký Kim đã vắt chéo phần dây quai sau lưng khiến váy được kéo cao trở nên kín đáo. Đồng thời phần dây vắt chéo cũng trở thành chi tiết nhấn nhá mới lạ khiến cô vừa có vẻ sexy mà không phô trương quá đà.

Chia sẻ
Đọc thêm