Nhìn những lần H'Hen Niê thử sức với tóc dài sẽ thấy tóc tém vẫn hợp với cô nhất

Thử nhiều lần đội tóc giả dài ngoằng lẫn tóc bob trendy nhưng công tâm mà nói, chỉ có tóc tém mới giúp H'Hen Niê thực sự tỏa sáng.

80% chúng ta đều nghĩ rằng: các chị em muốn xinh đẹp thì phải để tóc dài hay nói cách khác, độ dài của mái tóc luôn tỉ lệ thuận với nhan sắc. Nhưng thực tế thì, ý niệm này đâu phải lúc nào cũng đúng. Có rất nhiều người, để tóc dài mới nhạt nhòa mà khi cắt tóc ngắn thì tỏa sáng chói lọi. Đúng rồi đấy, người con gái ấy chính là H'Hen Niê.

Với nỗ lực thay đổi hình ảnh bằng cách thử đội tóc vô vàng kiểu tóc dài dài ngắn khác nhau nhưng suy đi tính lại, nàng Hậu này vẫn cứ hợp với tóc tém nhất. Tóc càng ngắn, cô càng đẹp, thế mới lạ chứ!

Để không khiến dân tình nhàm mắt, H'Hen Niê từng mạnh dạn thử sức với nhiều bộ tóc giả/tóc nối dài ngoằng. Khi thì là tóc đen suông thẳng, khi thì là uốn xoăn bồng bềnh (cho đúng phong cách thường thấy ở một Hoa Hậu) khi lại "chơi lớn" với tóc tẩy bạch kim. Sẵn có gương mặt đẹp nên thực ra, để mấy kiểu tóc này không hề khiến cô xấu thảm hại hay xuống sắc rõ ràng được. Chỉ có điều, trông cô không thực sự nổi bật, thú vị như bản chất vốn có. Nói cách khác, H'Hen Niê sẽ có phần nhạt nhòa nếu thực sự để tóc dài.

Mới đây, H'Hen Niê vẫn tiếp tục thử đội tóc giả nhưng lần này, cô chọn tóc ngắn ngang vai. Kiểu này vẫn được tính là tóc ngắn, song nó không cá tính như tóc tém nguyên bản của cô. Nhìn chung là vẫn hơi... sai sai.

Suy đi tính lại, chỉ có tóc tém mới thực sự hợp với H'Hen Niê nhất. Kiểu này giúp cô khoe được mọi đường nét sắc sảo trên gương mặt, bộ lộ hết sự mạnh mẽ, cá tính và khác biệt trong con người cô. Nói tóm lại, H'Hen Niê sinh ra là để cắt tóc tém. Nếu muốn thay đổi, cô chỉ cần tạo các kiểu khác nhau là ổn lắm rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm