Jennie và G-Dragon lần đầu "dự show" Chanel cùng nhau: Mỹ nhân BLACKPINK có chút nhạt, "ông hoàng Kpop" vẫn chất như ngày nào

Twus, Theo Pháp luật và bạn đọc

Cả 2 đều là đại sứ của nhà mốt Chanel nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng là khách mời trong show diễn đặc biệt của hãng.

Do dịch Covid-19 mà nhiều khách mời không thể đến trực tiếp xem show Xuân/Hè 2021 của Chanel như thường lệ, thay vào đó Chanel đã mời họ thưởng thức show diễn qua livestream. Jennie và G-Dragon là hai khách mời trong show diễn lần này. Cùng với đó họ cũng tạo nên màn so kè style và thần thái đáng chú ý.

G-Dragon như thường lệ lại mang đến hình ảnh cá tính khi diện áo vải tweed mix cùng quần jeans rách. "Ông trùm Kpop" khiến outfit thêm phần ấn tượng nhờ những món phụ kiện như cài áo, túi đeo chéo, tất đỏ, lấy dây ruy băng làm thắt lưng.

Jennie và G-Dragon lần đầu dự show Chanel cùng nhau: Mỹ nhân BLACKPINK có chút nhạt, ông hoàng Kpop vẫn chất như ngày nào - Ảnh 2.

Về phần Jennie, cô chọn diện mẫu váy dáng ôm, đi tất cao cổ, đeo dây chuyền Chanel. Hình ảnh của Jennie thiên về hướng tiểu thư cổ điển.

Jennie và G-Dragon lần đầu dự show Chanel cùng nhau: Mỹ nhân BLACKPINK có chút nhạt, ông hoàng Kpop vẫn chất như ngày nào - Ảnh 3.

Mặc dù Jennie xinh đẹp ngất ngây nhưng style của cô lần này không quá ấn tượng, nhất là khi so sánh với những bộ cánh street style đỉnh cao thường thấy.

Jennie và G-Dragon lần đầu dự show Chanel cùng nhau: Mỹ nhân BLACKPINK có chút nhạt, ông hoàng Kpop vẫn chất như ngày nào - Ảnh 4.

Điều khác biệt ấn tượng nhất có lẽ là việc cô đánh mắt khói cá tính chứ không trung thành với style makeup trong trẻo mọi khi.

Jennie và G-Dragon lần đầu dự show Chanel cùng nhau: Mỹ nhân BLACKPINK có chút nhạt, ông hoàng Kpop vẫn chất như ngày nào - Ảnh 5.

2 "thánh tạo trend" của Kbiz đã có màn lên đồ vô cùng ton-sur-ton.

Jennie và G-Dragon lần đầu dự show Chanel cùng nhau: Mỹ nhân BLACKPINK có chút nhạt, ông hoàng Kpop vẫn chất như ngày nào - Ảnh 6.

Cả G-Dragon và Jennie đều là đại sứ thương hiệu của Chanel. Hồi mới debut Jennie còn thường bị gọi là "G-Dragon phiên bản nữ". Đây cũng là lần đầu tiên G-Dragon và Jennie cùng dự show diễn của Chanel, dù chỉ qua sóng livestream.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm