Irene có 1 đặc điểm trên da mà bao lâu nay SM giấu đi

HÀ TRẦN, Theo Thể thao và Văn hóa
Chia sẻ

Dân tình mới đây đã phát hiện ra điểm thú vị trên gương mặt Irene.

Mặc dù đã hoạt động trong làng giải trí xứ Hàn tới gần chục năm nhưng Irene (Red Velvet) vẫn luôn được coi là tường thành visual, mỗi lần xuất hiện lại gây sốt với nhan sắc xinh đẹp. Những tưởng đóa hồng nhà SM sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ bất chấp mọi tạo hình, công ty không cần phải che đi bất cứ đặc điểm nào trên gương mặt vì ngũ quan Irene đã quá mức xuất sắc. Nhưng sự thật lại không phải vậy. SM suốt nhiều năm đã giấu đi 1 đặc điểm quan trọng trên gương mặt Irene.

Irene có 1 đặc điểm trên da mà bao lâu nay SM giấu đi - Ảnh 1.

Ảnh: Pinterest

Kể từ khi ra mắt, Irene đã nổi tiếng sở hữu làn da căng mịn không tì vết bất chấp camera thường lẫn các góc quay cận cảnh. Dễ thấy, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, dù là qua MV ca nhạc hay tham dự sự kiện, ghi hình show diễn, Irene đều cho thấy làn da trắng và láng mịn một cách hoàn hảo bất ngờ.

Irene có 1 đặc điểm trên da mà bao lâu nay SM giấu đi - Ảnh 2.

Sở dĩ làn da mịn màng không tì vết là do SM đã giấu đi các nốt ruồi trên mặt Irene bằng cách trang điểm. Thực tế, trong những tấm hình tự sướng khoe mặt mộc hay những dịp makeup nhẹ nhàng xuất hiện tại sân bay, Irene đã để lộ ra các nốt ruồi trên mặt. Nốt ruồi nghe tưởng là chi tiết nhỏ nhặt nhưng các công ty chủ quản lại không muốn để idol lộ ra chi tiết này. Mina (TWICE) từng được JYP khuyên đi tẩy nốt ruồi trong quá khứ.

Irene có 1 đặc điểm trên da mà bao lâu nay SM giấu đi - Ảnh 3.

Irene từng để lộ nốt ruồi trên mặt

Irene có 1 đặc điểm trên da mà bao lâu nay SM giấu đi - Ảnh 4.

Irene khoe mặt mộc để lộ nốt ruồi

Dù có nốt ruồi hay không có nốt ruồi, Irene vẫn rất xinh, và tỏa sáng theo những phong cách khác nhau. Tuy nhiên, SM thì lại cứ luôn giấu đi đặc điểm này của cô nàng. Dưới ánh đèn flash tại sân bay, 3 nốt ruồi trên mặt Irene hiện lên rõ ràng là vậy nhưng suốt từ thời điểm ra mắt đến giờ, Irene mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện quan trọng đều được che đi nốt ruồi cẩn thận và kĩ càng không để lộ bất cứ dấu vết nào.

Irene có 1 đặc điểm trên da mà bao lâu nay SM giấu đi - Ảnh 5.

Ảnh: Twitter

May thay, qua thời gian, SM đã dần cho Irene xuất hiện với nốt ruồi của chính cô nhiều hơn. Nếu như Irene với làn da mịn màng không nốt ruồi toát lên vẻ đẹp thanh thuần, đẹp siêu thực như nữ thần, rất đúng chuẩn top visual hợp với gu thẩm mỹ của dân Hàn thì Irene khi để lộ ra nốt ruồi lại mang nét sắc sảo, trưởng thành, cá tính, tổng thể gương mặt nhìn có chiều sâu hơn.

Trong đợt quảng bá ca khúc Monster, Irene đã xuất hiện với nốt ruồi bên má cực kì đậm và rõ nét. Việc để lộ nốt ruồi này được đánh giá là phù hợp, bởi nó giúp Irene trở nên rất sang và cuốn hút trong concept mang hơi hướng châu Âu cổ điển của bài hát. Và hôm đó, Irene cũng ăn vận, làm tóc và trang điểm theo phong cách nữ tính hiện đại nên có nốt ruồi trên mặt lại càng thêm hút mắt.

Irene có 1 đặc điểm trên da mà bao lâu nay SM giấu đi - Ảnh 6.

Sự thay đổi về concept âm nhạc lẫn phong cách cá nhân đã khiến SM cho phép Irene để lộ ra những dấu ấn đặc trưng của chính cô. Nốt ruồi là đặc điểm gương mặt độc đáo, mỗi người một khác, cho dù lộ ra hay giấu đi nốt ruồi thì Irene vẫn rất xinh đẹp, và dân tình yêu thích điều đó.

Chia sẻ
Đọc thêm