Các đệ nhất nhan sắc của Kpop khi cắt tóc ngang vai: Irene và Jisoo có qua mặt được "tình đầu quốc dân"?

Olive,
Chia sẻ

Ngắm các nhan sắc hàng đầu của Kpop áp dụng tóc ngang vai, dễ là chị em sẽ muốn "chấm" ngay kiểu tóc này cho lần "đảo ngói" sắp tới.

Tóc ngang vai là kiểu đầu hết sức phổ biến. Style tóc này lý tưởng khi chị em đang phân vân giữa cắt tóc ngắn hẳn hoặc nuôi tóc dài thướt tha. Tóc ngang vai có được sự trẻ trung, phóng khoáng, nhưng vẫn toát lên nét nữ tính, nhẹ nhàng và luôn chuẩn mốt. Có lẽ, đây chính là lý do, nhiều sao nữ Hàn từng ít nhất một lần kết thân với tóc ngang vai. Kiểu tóc kinh điển này thậm chí còn rất được lòng những đệ nhất visual của các nhóm nữ Hàn Quốc. Và ngắm các nhan sắc hàng đầu của Kpop áp dụng tóc ngang vai, dễ là chị em sẽ muốn "chấm" ngay kiểu tóc này cho lần "đảo ngói" sắp tới.

Irene

Sở hữu nhan sắc xinh vô thực, Irene không gặp khó khăn khi chinh phục kiểu tóc ngang vai. Style tóc nữ tính này đem đến cho Irene vẻ ngoài thanh lịch. Ngay cả khi chọn trang phục hơi chững chạc quá, nhan sắc xinh đẹp, đặc biệt là góc nghiêng thần thánh của Irene cũng chẳng hề bị lu mờ.

Jisoo

Tương tự như chị cả của Red Velvet, Jisoo cũng có một vài lần trông hơi chững chạc hơn so với tuổi vì áp dụng kiểu tóc ngang vai, tỉa đuôi vát nhọn. 

Thế nhưng cũng không thể phủ nhận, Jisoo trông sang trọng và yêu kiều như tiểu thư nhà giàu với kiểu tóc tỉa lửng lơ này. Bài học rút ra từ Jisoo, đó là nếu muốn vẻ ngoài trông tươi xinh, ngọt ngào hết cỡ với tóc ngang vai, chị em hãy hạn chế tỉa tóc quá nhiều. Bên cạnh đó, nhuộm nâu và dưỡng tóc suôn mượt cũng là những bí kíp hay giúp hack tuổi.

Yoona

"Bà chúa" visual của Kpop có khả năng cân được hầu hết các kiểu tóc, và tóc ngang vai cũng nằm trong số đó. Khi để tóc ngang vai, Yoona toát lên nét nhẹ nhàng và thanh lịch. Gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào của cô cũng được tôn lên triệt để với kiểu tóc lửng lơ, không cắt mái này. Việc nhuộm nâu cho mái tóc là "nước đi" tuyệt hay của Yoona, vì màu tóc này tạo vẻ sáng sủa, rạng rỡ cho gương mặt.

Krystal

Khi để tóc dài thướt tha, Krystal trông rất kiêu kỳ và sang chảnh. Kiểu tóc ngang vai thì giúp diện mạo của Krystal thêm phần ngọt ngào, trẻ trung nhưng độ sang trọng vẫn không hề sụt giảm. Muốn có được vẻ ngoài hiện đại, chị em nên ép tóc thẳng giống như Krystal. Khi cần tăng thêm nét yêu kiều, nữ tính, tóc ngang vai, uốn sóng nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Suzy

Suzy biến hóa với khá nhiều phong cách khi để tóc ngang vai. Với phiên bản tóc ngang vai rẽ ngôi lệch, hớt phồng mái, Suzy trông rất sang trọng, đẳng cấp. Còn khi chuyển phỏm sang tóc ngang vai duỗi thẳng, rẽ ngôi giữa đơn giản, trông Suzy ngọt ngào và gần gũi như cô gái nhà bên.

Tzuyu

Tzuyu từng gây bão mạng với lần đầu tiên cắt tóc ngắn sau 7 năm kể từ khi ra mắt. Dẫu vậy, kiểu tóc của Tzuyu chỉ lửng lơ tầm ngang vai, chứ cô nàng vẫn "rén" cắt tóc ngắn cũn cỡn. Lựa chọn này hóa ra lại vô cùng sáng suốt vì vẫn giữ cho Tzuyu nét nhẹ nhàng, nữ tính, nhưng đủ để visual của cô nàng thêm ấn tượng và sang chảnh hơn.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ