Hương Giang hóa 'nữ hoàng biển xanh' trong show Xuân Lan

An Khánh, Theo Gia đình và Xã hội
Chia sẻ

Tối 2/7, siêu mẫu Xuân Lan chính thức khai mạc tuần lễ thời trang kép trên bãi biển với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ: Hương Giang, Thân Thúy Hà, Cao Thiên Trang, TyhD Thùy Dương, Minh Kha...

 - Ảnh 1.

Tuần lễ thời trang kép gồm Destination Runway Fashion Week mùa đầu tiên và Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 15 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập và sản xuất. Ở buổi biểu diễn đầu tiên, mẫu nhí Kevin Nam giữ vai trò mở màn và Hương Giang giữ vai trò vedette trong BST “Hành vân lưu thủy” của NTK An ST.

 - Ảnh 2.

Sau khi giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong showbiz Việt. Ảnh: Kiếng Cận

 - Ảnh 3.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xuất hiện như một nữ hoàng biển xanh với bước chân tự tin và gương mặt thần thái.

 - Ảnh 4.

Hương Giang và Xuân Lan thân thiết nhiều năm qua khi cùng nhau hỗ trợ trong công việc và thường xuyên góp mặt trong những chương trình của nhau.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

Trong không gian lãng mạn, đầy chất thơ với BST “Khi giấc mơ về” của NTK Tommy Tường Lê, mẫu teen Nguyễn Minh Anh diễn mở màn...

 - Ảnh 8.

... và bé Thỏ - con gái Xuân Lan giữ vai trò vedette cho bộ sưu tập.

 - Ảnh 9.

Mẫu teen Minh Anh và bé Thỏ bên cạnh NTK Tommy Tường Lê. Ảnh: Kiếng Cận

 - Ảnh 10.

Buổi tối cùng ngày, BST “Cảm quan” của VFADÉ giới thiệu đến khán giả những sáng tạo dựa trên sự cảm nhận thực tế từ sâu thẳm nội tâm của một nhà chiêm nghiệm. Mẫu nhí Nguyễn Khánh Vy với vai trò mở màn và Jackson Chi Linh giữ vai trò vedette cùng các bạn sải bước một cách ngọt ngào trong điệu nhạc, hòa tiếng sóng biển rì rào tạo nên khung cảnh nên thơ, êm ái.

Mẫu trẻ Minh Anh và Tạ Minh Anh lần lượt giữ vai trò mở và kết màn BST “The story of flowers - Hãy nói với hoa” lấy cảm hứng từ những đóa hồng của Larose.

Hai học trò cưng Trịnh Khánh Ngọc và Lư Huệ San của Xuân Lan lần lượt giữ vai trò mở và kết màn trong BST “Giấc mơ của biển” của Ó Princess.

Tuần lễ thời trang Destination Runway Fashion Week sẽ được tiếp tục diễn ra vào buổi chiều và Vietnam Junior Fashion Week diễn ra vào buổi tối ngày 3/7 tại Đà Nẵng.

Chia sẻ
Đọc thêm