Hoa hậu Hương Giang khoe dáng sành điệu ở Paris, chuẩn bị xuất hiện ở LHP Cannes?

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Những thông tin về việc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ có mặt trên thảm đỏ LHP Cannes 2022 đang khiến các fans vô cùng tò mò.

Những ngày này, Hoa hậu Hương Giang đang có chuyến công tác ở châu Âu. Trên trang cá nhân, người đẹp liên tục cập nhật những hình ảnh mới của mình thu hút sự chú ý của các fans.

Có mặt ở Paris trong những ngày đẹp trời, Hương Giang liên tục thả dáng trên đường phố. Khi thì hóa thành quý cô sang chảnh, lúc lại sành điệu đầy phá cách. Mỗi trang phục mà Hương Giang lựa chọn đều nhận được sự khen ngợi từ các fans.

Hoa hậu Hương Giang khoe dáng sành điệu ở Paris, chuẩn bị xuất hiện ở LHP Cannes? - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang khoe dáng sành điệu ở Paris, chuẩn bị xuất hiện ở LHP Cannes? - Ảnh 2.

Hương Giang hóa quý cô sành điệu ở Paris

Đặc biệt mới đây trong một vlog của mình, Hương Giang còn hé lộ hoạt động rất đáng mong chờ của cô trong chuyến công tác châu Âu lần này đó là tham dự LHP Cannes 2022 đang diễn ra tại thành phố biển miền Nam nước Pháp khiến các fans vô cùng háo hức và tò mò.

Theo đó, Hương Giang tiết lộ cô sẽ có màn xuất hiện trên thảm đỏ của LHP danh giá bậc nhất thế giới này. Các fans đang rất chờ đợi xem Hương Giang sẽ mặc gì trên thảm đỏ của LHP quy tụ những ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới.


Hoa hậu Hương Giang khoe dáng sành điệu ở Paris, chuẩn bị xuất hiện ở LHP Cannes? - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang khoe dáng sành điệu ở Paris, chuẩn bị xuất hiện ở LHP Cannes? - Ảnh 4.

Người đẹp hé lộ về màn xuất hiện tại LHP Cannes 2022 khiến các fans mong chờ

LHP Cannes 2022 đang bước sang ngày 7 với sự tham dự của rất nhiều ngôi sao điện ảnh đình đám trên thế giới. Năm nay nghệ sĩ Việt duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ của LHP này là diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Trong 4 lần xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ đều diện những trang phục lộng lẫy, xa hoa và không kém phần gợi cảm.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cho biết vì lý do sức khỏe nên cô và ê-kíp đã quyết định hủy bỏ toàn bộ lịch trình còn lại ở LHP Cannes 2022 khiến fans tiếc nuối.

Sau màn xuất hiện của Lý Nhã Kỳ, các fans sắc đẹp trong nước đang rất mong chờ Hương Giang sẽ có những khoảnh khắc tỏa sáng trên thảm đỏ của LHP Cannes năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm